เรียนอะไรดี

kruboon
ลูกสาว อยากเรียน เทคนิคการแพทย์ คะแนน 6441 พอไปได้ไหมครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ตอบช้าไปหน่อย ขอโทษนะคะ เพราะต้องไปหาความรู้ว่าดูตรงไหนยังไงค่ะ ทราบมาว่าให้ไปดูคะแนนสูงสุด ต่ำสุดของปีที่แล้วของแต่ละสาขาวิชาและมหาวิทยาลัย ได้ที่ http://admission.cuas.or.th/maxmin51/index.html

ได้เข้าไปดูสาขาเทคนิคการแพทย์ ซึ่งตอนนี้มีอยู่หลายที่มาให้แล้วค่ะ

ของจุฬา 6357 - 7185 คะแนน

ม.ขอนแก่น 6420-7050 คะแนน

ม.เชียงใหม่ 6351-6769 คะแนน

ม.ธรรมศาสตร์ 6263-6670 คะแนน

ม.นเรศวร 5995-6416 คะแนน

ม.มหิดล 6457-6929 คะแนน

ม.วลัยลักษณ์ 5302-6099 คะแนน

ม.สงขลานครินทร์ 6129-6492 คะแนน

คะแนนของน้องเลือกได้สบายๆเลยค่ะ ทุกสถาบันเลย โชคดีนะคะ

ความเห็น (2)

ขอบคุณครับที่ให้ความกระจ่าง บางทีเรากับเขา(ลูก) ก็คิดไปคนละอย่าง นะครับ เราตัดสินใจแทนเขาก็มิได้ เราอยากให้เขาได้ อยากให้เขาเป็น เข้ากลับไม่อยาก แต่ก็พยายามที่จะปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ผูกอู่ตามใจผู้นอน แต่ก้ขอแจมหนอย หาไม้ให้เขา ปลูกบ้าน แต่จะไม่เลือกแบบ เลือกสถานที่ แต่วันนี้น้องเขาเลือกแล้วละ 1.เภสัช ม.ขอนแก่น 2.เทคนิคการแพทย์ มข.คณะวิทย์ ม.มหิดล แลเภสัข ม.อุบล เขาเคยสอบตรงได้เภสัข ที่ม.ศิลปากร บอกว่าอยู่ไกลแล้วก็ไม่เอา เพราะต้องการแอดมิชั่น หรืออาจเกี่ยงเรื่องสถาบัน ไม่ทราบว่า เหตุผลไหนกันแน่ ผมว่าเด็กเขาเน้นสถานบันมาเป็นอันดับ 1 จริงไหมครับท่านผู้เคยมีประสบการณ์

ปัจจุบันลูกเลือกสอบ ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัย ขอนแก่น เภสัช ขอบคุณท่านมากครับผม