ขอทราบราคากลางครุภัณฑ์สำนักงานประจำปี 2552

aza
ครุภัณฑ์ประเภทเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เช่น โต๊ะทำงานงานระดับ 1-2,3-6,7,8,9,10,11,ตู้เอกสารเหล็ก,ตู้เอกสารไม้ ฯลฯ จะสามารถหารายละเอียดและราคาได้ที่ไหนบ้างค่ะ

ความเห็น (27)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (27)

ต้องที่เว็บไซต์ สำนักงบประมาณนะครับ

ตามนี้ http://www.bb.go.th/bbhome/index.asp

ดูที่เมนู ราคามาตรฐาน ครับ

ราคากลางเครื่องฉายภาพ โปรเจคเตอร์

ขอทราบราคากลางครุภัณฑ์สำนักงาน (ชุดรับแขก)ของทางราชการค่ะ

จะทราบได้จากที่ไหนค่ะ

ดูที่เว็บไซต์ สำนักงบประมาณ ครับ

ตามนี้ http://www.bb.go.th/bbhome/index.asp

ดูที่เมนู ราคามาตรฐาน ครับ เลือก มาตรฐานครุภัณฑ์

อยากได้ราคากลางวัสดุสำนักงาน เช่นกระดาษถ่ายเอกสารราคาห่อละเท่าไหร่

เรียนถามเรื่องงานเฟอร์นิเจอร์ทำในที่ การคิดราคาคิดอย่างไรและหาดูได้ที่ไหนครับ

ขอบคุณครับ

ประกาศ ห้องสมุดกรมบัญชีกลางมีหนังสือขาย ดังนี้ครับ

1. คู่มือสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ เล่ม 1 พิมพ์ปี 2551 เล่มละ 250 บาท

2. การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ พิมพ์ปี 2551 เล่มละ 200 บาท

3. พระราชกฤษฎีกาเบี้ยประชุมกรรมการ พิมพ์ปี 2552 เล่มละ 200 บาท

4. คู่มือแนวทางและขั้นตอนการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างของทางราชการ พิมพ์ปี 2552 เล่มละ 200 บาท

การสั่งซื้อหนังสือ

ติดต่อสั่งซื้อได้ด้วยตนเองที่ ห้องสมุดกรมบัญชีกลาง ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถ. พระราม 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ หรือ ติดต่อ คุณไพบูลย์ โทรศัพท์ 0-2270-0599

ระบบการควบคุมผลงานเชิงประจักษ์ Scorecard Cockpit ถือเป็นครุภัณฑ์หรือไม่ ถ้าเป็นครุภัณฑ์ถือเป็นครุภัณฑ์ประเภทใด ขอรหัสด้วยค่ะ

คุณ udomlux suttalung [IP: 118.175.30.66]

เรื่อง ครุำภัณฑ์ หรือปรึกษาว่าใช่ครุภัณฑ์หรือไม่ ต้องถามไปยัง สำนักงบประมาณ นะครับ

สุวภรณ์ พันธ์ลูกฟัก

ขอทราบราคากลางของครุภัณฑ์ กระดานอิเล็กทรอนิสก์ และเสป็ค ด้วยค่ะ

หาราคากลางครุภัณฑ์ปี52

ดูที่เว็บไซต์ สำนักงบประมาณ ครับ

ตามนี้ http://www.bb.go.th/bbhome/index.asp

ดูที่เมนู ราคามาตรฐาน ครับ เลือก มาตรฐานครุภัณฑ์

นางสาวสุภัทราพร ตะโน

อยากทราบราคากลางครุภัณฑ์ โต๊ะ , เก้าอี้ และตู้ ของคณะผู้บริหาร

อยากทราบราคากลางของเครื่องโปรเจกเตอร์ ค่ะ

อยากทราบราคากลางรถดับเพลิง รถขนขยะ ทุกขนาด จะดูได้จากที่ไหนค่ะ

เมื่อไหร่ที่กรมบัญชีกลางจะประกาศราคามาตรฐานวัสดุสำนักงาน ปีงบประมาณ 2553 ซะทีค่ะ ยังสรุปไม่ได้เหรอคะ หาเว็บทุกเว็บก็ไม่มี ไม่ว่าจะเป็น cdg.go.th, bb.go.th หาหมดแล้วหรือว่าไม่ต้องประกาศแล้ว ทำยังไงต้องรีบเบิกจ่ายงบประมาณ มีกฎหมายใหม่ตัวไหนออกมาว่ายกเลิกการประกาศราคามาตรฐานวัสดุสำนักงานบ้าง หรือว่าเป็นข้อมูลที่ไม่อาจเปิดเผยได้ ตาม พรบ.ข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540 นี่ปีใหม่แล้วนะคะ ขึ้นปีงบประมาณ 2553 มา 3 เดือนแล้ว ยังประกาศไม่ได้อีกเหรอคะ เจ้าหน้าที่ไม่พอก็ประกาศรับโอนก็ได้นี่คะ จะได้โอนไป อิอิ

จะขอหนังสือการยกเลิกการใช้ราคากลางวัสดุค่ะ จะหาได้จากที่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ

อยากทราบuราคากลาง

1.ราคาโต๊ะทำงานผู้บริหารระดับ 10

2.ราคาเก้าอี้ทำงานผู้บริหารระดับ 10

3. ราคาโต๊ะประชุม ขนาด 10 คน

4. ราคาเก้าอี้โต๊ะประชุม

5. ราคาชุดรับแขก 3 ที่นั้ง

6. ราคาตู้ใส่เอกสาร (ข้างบนติดกระจกข้างล่างทึบ)

คุณ 18. ไม่แสดงตน [IP: 122.154.23.3]

ลองดูที่เว็บไซต์ สำนักงบประมาณ ยังครับ

ตามนี้ http://www.bb.go.th/bbhome/index.asp

ดูที่เมนู ราคามาตรฐาน ครับ เลือก มาตรฐานครุภัณฑ์

เปิดดูเว็บไซต์ สำนักงบประมาณ แล้ว ทำไมไม่มีราคามาตรฐานของโต๊ะ เก้าอี้ เลย มีแต่ของปี 46 ปีเดียวที่มี งง แล้วจะใช้ได้หรือเปล่า

เรียนคุณ พัสดุ [IP: 112.142.248.231]

ผมลองเข้าไปดูที่ เว็บไซต์สำนักงบประมาณ ก็มีนี่ครับ เข้าไปที่เมนู (ดูเมื่อ 10/6/53 เวลา 11.30 น.)

- ค่า K/ราคามาตรฐาน

- ราคามาตรฐาน

ข้อมูลปรากฎ ตามนี้ (ซึ่งจะมีข้อมูลเป็น pdf ไฟล์) ปี 53 ก็มีครับ ลองดูใหม่นะครับ หรือยังไม่เข้าใจก็โทรถาม สำนักงบประมาณ เลยก็ได้ครับ

ราคามาตรฐาน

มาตรฐานครุภัณฑ์

ที่ นร 0719/ว 9 เรื่อง การปรับปรุงราคามาตรฐานครุภัณฑ์( ลงวันที่ 11 พ.ย.52) ราคามาตรฐานครุภัณฑ์สำนักงาน รายการเครื่องปรับอากาศและคุณลักษณะเฉพาะที่ปรับปรุงใหม่

บัญชีราคามาตรฐาน ครุภัณฑ์ ปี 2553

บัญชีราคามาตรฐาน ครุภัณฑ์ ปี 2552

บัญชี ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ปี 2551

บัญชี ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ปี 2550 (ข้อมูลเดิม)

บัญชี ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ปี 2549 (ข้อมูลเดิม)

บัญชี ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ปี 2548 (ข้อมูลเดิม)

บัญชีราคามาตรฐาน ครุภัณฑ์ปี 2547 (ข้อมูลเดิม)

บัญชีราคามาตรฐาน ครุภัณฑ์ปี 2546 (ข้อมูลเดิม)

มาตรฐานสิ่งก่อสร้าง

บัญชีราคามาตรฐานสิ่งก่อ สร้าง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 (มีนาคม 2553)

บัญชีราคามาตรฐานสิ่งก่อสร้าง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 (16 พฤศจิกายน 2552)

ราคาวัสดุก่อสร้าง ฯ (แนวทาง วิธีปฏิบัติ และรายละเอียดประกอบ) กุมภาพันธ์ 2550

(กรมบัญชีกลาง)

อัตราราคางานต่อหน่วย

บัญชีอัตราราคา งานต่อหน่วย(เมษายน 2553)

บัญชีอัตราราคา งานต่อหน่วย(มีนาคม 2552)

บัญชีอัตรา ราคางานต่อหน่วย (เมษายน 2551)

บัญชีอัตราราคางานต่อหน่วย (เมษายน 2550) ที่ขอแก้ไขและเพิ่มเติม

บัญชีอัตราราคา งานต่อหน่วย (เมษายน 2550)

บัญชีอัตราราคางานต่อหน่วย (ตุลาคม 2549) (ข้อมูลเดิม)

บัญชี อัตราราคางานต่อหน่วย (มิถุนายน 2548) (ข้อมูลเดิม)

เกณฑ์ราคาต่อหน่วย

เกณฑ์การคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง (กระทรวงการคลัง)

เกณฑ์ ราคาพื้นฐานทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(กระทรวง ICT)

pdfครุภัณฑ์ ปี53 ในรายการวัสดุสำนักงาน ไม่มีรายการ ราคาโต๊ะ ชั้นวางเอกสาร มี แต่ของ ปี 46 อันเดียวที่ มี ตาม ความคิดเห็นที่ 20 ครับ หรือยกเลิกรายการนี้ไปแล้ว (ในหน้าwebที่ให้load ไม่มี) ไม่รู้ต้นฉบับจริงมีรึเปล่า

ถ้าไม่มีไฟล์ คงต้องถามสำนักงบประมาณ แล้วหละครับ

รบกวนสอบถามเรื่องซื้อ กระจกปูโต๊ะ ว่าเบิกจ่ายได้หรือไม่ได้ ใช้เกณฑ์ตัวไหน อ้างถึงหนังสือฉบับไหน ขอบคุณครับ

อยากทราบเรื่องสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนจะหาได้ที่ไหน

สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน สืบค้นผ่านเว็บไซต์ก็ได้ครับ ที่ http://kanchanapisek.or.th/kp6/New/

แนะนำให้คนรู้จักไปใช้ด้วยนะครับ มีประโยชน์มากๆ

ห้องสมุดกรมบัญชีกลาง

ซื้อกระจกปูโต๊ะได้หรือไม่ อ้างหนังสือหรือระเบียบอะไร