เชียงดาว

ญาดานุช เมืองเล็น
..สวัสดีค่ะ.. หนูไปเชียงดาวมาค่ะ..ไปเข้าค่ายของชีววิทยา..ได้ทำกิจกรรม หนูเอากิจกรรมที่เรียนในห้องไปจัดด้วย..ได้ร้องเพลง..เต้น..เล่นเกมส์..สนุกมากๆค่ะ ตอนเช้าอากาศหนาว..ตอนบ่ายก็แจกขนม..สมุดหนังสือให้น้องๆๆ...(ม่วนแต้ๆๆๆๆ) (กาละแมร์)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ   กาละแมร์ศิษย์รัก

เย้ เย้  ไปเจียงดาวก็ไม่ชวนครูไปด้วย

แฮ่ม !  จะไปประเมินว่าเล่นเกมสนุกสนานแค่ไหน

นั่นล่ะ  ประสบการณ์ตรงมีค่ามากกว่าทฤษฎีในห้องเรียน

วันนี้ครูปิดครอส  Section 01 ก็ ประทับใจ

ครูมีความสุขใจที่ได้รับข่าว  อย่างน้อยก็มีศิษย์คิดถึงครูอ่านะ

ดูแลสุขภาพ  เตรียมตัวสอบให้ได้ A  ทุกๆวิชา

อ้อ !  ส่งความรักมาในวันวาเลนไทน์

อยากบอกว่าครูรักศิษย์มากๆ