การขอสิทธิ์เบิกค่าเช่าบ้าน

กรมบัญชีกลางได้ปรับปรุงแก้ไขระเบียบค้าเช่าบ้านฉบับใหม่แล้ว โดยแก้ไขให้ข้าราชการที่โอนย้ายกลับมารับราชการในภูมิลำเนาที่บรรจุรับราชการครั้งแรกให้ได้รับค่าเช่าบ้าน ทำไม ไม่พิจารณาระเบียใหม่ให้ข้าราชการที่บรรจุที่แรกได้มีสิทธิ์เบิกค่าเช่าบ้านด้วยล่ะจะได้เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไปเลย ไม่ต้องรอให้ย้ายไปย้ายมา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

การเบิกค่าเช่าบ้าน มีคนถามผมมาเยอะเหลือเกิน แนะนำให้ถามคนที่ทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเลยนะครับ ผมไม่มีความรู้เรื่องนี้จริง ๆ ครับ

ประชาสัมพันธ์กรมบัญชีกลาง โทร. 0-2271-0686 ให้ประชาสัมพันธ์ต่อ ฝ่ายที่ทำเกี่ยวกับค่าเช่าบ้านให้นะครับ หรือจะโทรไปที่ สำนักมาตรฐานด้านกฎหมายและระเบียบการคลัง โทร. 0-2273-9732 กลุ่มกฎหมายและระเบียบด้านค่าตอบแทนและสวัสดิการ โทร. 0-2271-2354 ผมไม่แน่ใจนะครับว่าใครรับผิดชอบ ลองโทรหารือดูนะครับ