การจัดการความรู้ในทีมงานรังสีเทคนิค

 Xray กราบเรียนท่านอาจารย์ มนัส และ ท่านกรรมการสมาคมรังสีเทคนิคแห่งประเทศไทย

 การจัดการความรู้ และ สร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ของชาวรังสีเทคนิค เป็นอย่างไรบ้างครับ

 น่าจะจัดเป็น Workshop เพื่อสร้าง "ชุมชนนักปฏิบัติ" นำไปสู่ R2R เพื่อนำเสนอในการประชุมของ สมาคมรังสีเทคนิคปีหน้าดีใหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ประกายรังสี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เห็นด้วยคะ  น่าจะเริ่มได้แล้ว  เพราะการประเมินผลงานเพื่อเลื่อนระดับแบบใหม่ใช้ R2R ในการเสนอ