ทักทายค่ะ

รัตติกาล ศรีบุญมี
สวัสดีค่ะวันนี้เป็นวันแรกของการ เรียนการทำงาน ขอให้อาจารย์สู้สู้นะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์รัก(รัตติกาล)

          ชีวิตคือ  การต่อสู้  อยู่เพื่อหวัง

          หากพลาดพลั้ง มากแท้ ค่อยแก้ไข

          แม้ชีวิต ยังไม่สิ้น   ค่อยดิ้นไป

          สิ้นเมื่อไหร่  เมื่อนั้น เกมส์กันที

 ขอบใจจ๊ะสำหรับกำลังใจจากคนตัวน้อยๆ แต่มีพลังมหาศาล

ครุมีความสุข มีความหวังพลังใจเพียบเลย  เพราะ ????

ติดธรรมะในใจเป็นเกราะคุ้มกันภัยสิคะ

เขียนตัวโตๆๆๆ  ติดฝาบ้านไว้  ท่าน ว.วชิรเมธีสอนไว้ดังนี้....

ชีวิต...ข้อ 1  ไม่แน่

          ข้อ 2 ไม่ได้ดั่งใจ

          ข้อ 3  ไม่มีอะไรสมบูรณ์  เย้ เย้ !!!

เท่านี้ก็ได้คำตอบ  อย่าไปคิดอะไรมาก  ฝากให้ศิษย์นำไปใช้ค่ะ