เด็กเก่า

..สวัสดีค่ะ..หนูไม่ได้เข้ามาพูดคุยกลับอาจารย์เลย..เทอมนี้เรียนหนักจริง ๆ ..งานก็เยอะ..ที่ทำงานก็มีกิจกรรมเยอะมาก..บางวิชาสั่งงานเยอะจริง ๆ..เข้ามาก็มาบ่นให้อาจารย์ฟัง..หนูนี้แย่จริง ๆ..อาจารย์สบายดีนะค่ะ..ส่วนหนูสบายดีค่ะ..นอนเที่ยงคืนทุกวัน..หนูเริ่มเขีนยแผนภาษาแล้ว..ถ้าแผนผ่านหนูจะส่งให้อาจารย์ดูนะค่ะ..อาจารย์รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ..รักและเป็นห่วงมาก ๆ ..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ..นู๋ไก่คนงาม..

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  หนูไก่ศิษย์รัก

..ถึงเงียบหายไปแต่บอกว่ายังคิดถึงอาจารย์

ก้อ..ขอขอบใจ  และมั่นใจว่าน่าจะไม่ลืม อิ อิ

เพราะ...ครู  ยังคิดถึงศิษย์ทุก ๆคน  รู้รึเปล่า

ปี 2551  ผ่านไปรวดเร็ว  เหนื่อย หน่าย หนัก  ท้อ แต่ก็ยิ้มได้

ปีใหม่  หวังว่าชีวิตน่าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ

เที่ยวปีใหม่ที่ไหนไปกะใครให้ดูแลเอาใจใส่ตนเองและ

คนใกล้ชิดนะคะ  ขอให้โชคดีค่ะ/ครูเก่า

ความเห็น (1)

ช่วงนี้งดเที่ยว..

ต้องรีบเคียร์งาน..

เดี๋ยวส่งงานอาจารย์ไม่ทันคะ..