รายงานเรื่องที่น่าสนใจ

แพรวพรรรณ ติใหม่ (การวัดผลและการวิจัย)
อาจารย์ค่ะ เรื่องที่จะเอามาทำรายงานนี่ต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษารึเปล่า ถ้าหนูจะเอาเรื่องกล้องถ่ายรูปได้เปล่าคะ แล้วจำเป็นมั้ยที่ต้องมีหัวข้อที่อาจารย์บอก รึเปล่าคะ เพราะว่าอย่างเรื่องที่หนูทำมันเป็นเรื่องของกล้องถ่ายรูปเช่น - ความหมาย -ประวัติ -องค์ประกอบ ฯลฯ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์แพรวพรรณ

เรื่องที่นำมารายงานต้องเกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน หรือการเรียนรู้ถามว่ารายงานเรื่องกล้องถ่ายรูปได้ไหม   ให้ถามตัวเองว่าถ้าเป็นสื่อเพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอนนั้นใช่  เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้ของครู  ในการจัดการเรียนการสอน  เข้าในหมวดหมู่สื่อและเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา  แต่ถ้าเพื่อการอื่นไม่ใช่ค่ะ  เที่ยวปีใหม่ให้สนุก อย่าลืมงานนะคะ หลายคนส่งครูแล้วค่ะ  ระมัดระวังเรื่องการพิมพ์รายงานตามหลักภาคนิพนธ์ด้วยนะคะ  ขอให้ศิษย์โชคดี