ที่อยู่ส่งไปรษณีย์ ?

สวัสดีครับ น้องกวิน....ที่อยู่ส่งไปรษณีย์ของกวิน ใช้ตามที่ให้ไว้ใน GotoKnow ได้เลยใช่เปล่าครับ?...พี่ชิว

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กวิน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

สวัสดีครับ กวิน

        ขอบคุณครับ

        พี่เขียนหนังสือเกี่ยวกับเกร็ดภาษาเล่มหนึ่ง หนังสือเพิ่งออก แต่กำลังรอให้ สนพ. ส่งส่วนที่เป็นโควต้นของผู้เขียนมาให้ ได้มาเมื่อไร จะส่งให้อ่านเล่นครับ (แต่อ่านแล้วอย่าหัวเราะนักวิทย์ริเขียนเรื่องทางภาษาเชียวนา...คาดว่าคงจะปล่อยไก่ไปหลายตัวทีเดียว...555)

พี่ชิว

สวัสดีครับ กวิน

         พี่ส่งหนังสือ 'ภาษากล ภาษาซน' ไปให้แล้วนะครับ น่าจะถึงมือราวต้นสัปดาห์หน้า

         เล่มนี้ต้องไปซื้อจากร้านมาให้เลย เพราะอดทนรอโควต้าจาก สนพ. ไม่ไหว (ทำงานช้าจังเว้ย...หนังสือวางแผงแล้ว ผู้เขียนยังไม่ได้รับเลย..ฮึ่มๆๆ)

         ถ้ามีข้อคิดเห็นใดๆ ก็ยินดีอย่างที่สุดครับ

พี่ชิว

สวัสดีครับ กวิน

         เรื่องใบไม้ ต้นไม้ ดอกไม้ นี่ พี่มีความรู้น้อยกว่าเด็กอนุบาลครับ

         แต่ที่บ้านมีหนังสือเล่มหนึ่ง ซึ่งจัดลักษณะใบไม้เป็นกลุ่มๆ ตามที่กวินว่ามาเลย ไว้จะหาโอกาสไปหยิบ และสแกนปกมาให้ดูก่อน ถ้าสนใจก็บอกมาได้ครับ พี่ซื้อจากร้านหนังสือของที่ทำงาน (สวทช.) นี่เอง!

ขอบพระคุณมากๆ ครับสำหรับหนังสือที่ส่งมาให้ กวินค้นดูในกูเกิ้ลแล้ว เห็นสารบัญแล้วก็อยากอ่าน มากๆ ครับเดี๋ยวจะช่วยประชาสัมพันธ์ให้นะครับ

เรื่องหนังสือเกี่ยวกับใบไม้ กวินอยากทราบชื่อหนังสือ นะครับ ถ้าพี่ชิวมีเวลาก็เขียนแนะนำไว้ในบล็อกก็ได้นะคัรบ จะตามอ่านและคนคงสนใจกันเยอะนะคัรบ

ถ้าทราบชื่อหนังสือ เดี๋ยวจะได้ลองไปหาซื้อมาอ่านดู+หนังสือของพี่ชิวด้วยซื้อแจกเป็นของขวัญปีใหม่ อิๆ  ขอบคุณมากๆ ครับ

สวัสดีครับ กวิน

        นิตยสาร GM เล่มล่าสุด (ธันวาคม 2551) นี่ พี่ให้สัมภาษณ์ไปยาวเลย หลายเรื่อง กว่า 10 หน้า ถ้าสนใจลองหาอ่านดูได้ครับ

        ดูตัวอย่างประเด็นได้ที่นี่ครับ

                บันทึกการสัมภาษณ์ในนิตยสาร GM ธันวาคม 2551