การบ้านค่ะ

ทัศนีย์ พระนิแฮ
อาจารย์ค่ะไม่ทราบว่าอาจารย์ได้รับงานของหนู่หรือยังค่ะ มนุษย์สัมพันธ์กับภาวะผู้นำค่ะ หนูระแวงมากเลยค่ะอาจารย์ ท้ายนี้ขอให้อาจารย์มีสุขภาพที่แข็งแรงนะค่ะ อากาศเย็นนอนห่มผ้าหนาๆๆนะค่ะ(เป็นห่วงอาจารย์ค่ะ) ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ ศิษย์ทัศนีย์

ครูได้รับงานของหนูเรียบร้อยแล้วค่ะ

ขอให้เตรียมตัวนำเสนองานและตอบมิดเทอมให้ดีนะคะ