อากาศหนาว

แวว..
สบายดีเปล่าคะ ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้วนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะจารย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  หนูแวว ศิษย์รัก

อากาศเย็นค่ะ  แต่ยังไม่หนาวเท่าเชียงรายหรืยอดดอย

ขอบใจที่เป็นห่วงครู  ได้รับแล้วครูก็อบอุ่นขึ้นมาฉับพลัน

อย่าลืมดูแลตัวเองนะคะ  ครูก็ห่วงศิษย์ทุกๆคน