ตอบไม่ถาม

ลุงพัน ครูไทย
ขอบคุณที่รับบล็อกของโรงเรียนเข้าแพลนเน็ต  เคยลองเปิด gotoknow  ที่ไปสมัครหาบล็อกตัวเองไม่เจอ วันนี้เรื่อยเปื่อยมาเจอที่เว๊ปประชามสัมพันธ์ ตามที่ท่านศน.อยากทราบที่ผม จาก อ.1 มา อ.2 ได้ไงนั้นก็ตอบตรง ๆ เลย ว่าต้องขอบคุณท่านสุขวิท  ให้มา แต่ที่เขียนลงไปในบล็อก  มันตั้งไปโดยไม่ได้ตั้งใจ คิดเพียงว่าทำไงเราจะแก้ปัญหาปฏิบัติตามที่ สพท กำหนดมา ( โดยที่ครูอย่างเราความรู้เรื่องนี้แค่หางอึ่ง ) งานในหน้าที่มันมากมายเท่าหางกระเบน แต่ก๊ดีใจที่บล็อกเข้าไปสู่แพลนเน็ตของ สพท แล้ว บอกตรง ๆ ผมก็ยัง  งง ๆ  มากอยู่เหมือนกันกับการใช้งานของ บล็อกต่าง ๆ ยังไงก็ต้องขอความรู้จากท่าน ศน.บ้างนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • เวลาเข้า gotoknow ทุกครั้ง ควร click เข้าใช้ระบบ ด้วย username และ password ของเรานะคะ
  • ถ้าจะให้เข้า blog ของเราเร็ว ๆ ก็ให้พิมพ์ URL ของเราแล้ว enter เลย หรือตั้ง Favorites ไว้ก็ได้ พอเข้าเว็บได้ก็คลิ๊กเลือกจาก Favorites ได้เลย....สะดวกดี
  • ยินดีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการใช้ blog ค่ะ ไม่เข้าใจอะไรลองถามเข้ามานะคะ ตอบได้จะตอบเลย ตอบไม่ได้จะค้นคว้ามาตอบให้ค่ะ
  • ลองเขียนบันทึกอีกนะคะ นาน ๆ เขียนที ก็ไม่เป็นไรค่ะ พอเราชำนาญหรือสนใจเพิ่มขึ้น เราจะส่งบันทึกแลกเปลี่ยนบ่อยขึ้นไปเองค่ะ
  • เป็นกำลังใจให้นะคะ