มนุษย์สัมพันธ์และภาวะผู้นำ

ณิชาภา พันธ์เวช
สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูได้ส่งงานอาจารย์เรียบร้อยแล้วค่ะ ส่งไปทาง อีเมล [email protected] ค่ะ พร้อมแนบไฟล์ด้วยค่ะ หนูไม่แน่ใจว่าจะต้องสรุปตรงนี้หรือเปล่าค่ะ หนูเลยสรุปทางอีเมลค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ณิชาภา ศิษย์รัก

ครูได้รับชิ้นงานของศิษย์เรียบร้อยแล้วค่ะ

แถมได้รับเรื่องที่น่าอ่านที่ส่งมาทางเมล ขอขอบใจมากนะคะ

ยังคงเหลือไม่กี่คนที่ยังไม่ส่ง  ตัวใครตัวใครเด้อ ครูให้คะแนนแล้วก๊ะ