ครูดี

แพรวพรรรณ ติใหม่ (การวัดผลและการวิจัย)
สวัสดีค่ะอาจารย์อนงค์ เข้ามาตอบคำถามที่ว่าครูดีคือ ? ขอตอบค่ะ... ครูดีคือ... ผู้ก่อร่างสร้างสรรค์ศิษย์ ผู้อุทิศให้ชีวิตการศึกษา ผู้ชี้แนะแนวทางแห่งจรรยา ผู้สร้างเสริมปัญญาให้ก้าวไกล ***จบแล้ว ท่านเฮย*** ป.ล.ขอฝากข้อความไว้หน่อยค่ะ ไม่มีเทคโนโลยีใด มาแทนที่ความเป็นครูได้.. แต่ครูที่ไม่มีเทคโนโลยี..จะถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยี.. อาจารย์เห็นด้วยมั้ยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  แพรวพรรณศิษย์รัก

เยี่ยมมากๆ เป็นกลอนที่น่าสนใจ  แต่งเองรึเปล่าล่ะ

นี่แหละ  ว่าที่ครูที่ดี ที่เด็กๆรักในอนาคต

ใช่เลย ไม่มีเทคโนโลยีใดแทนครูได้  แต่ครูที่ไม่ใช้เทคโนโลยี

จะถูกเด็กชั้น ป.1 เด็กชั้นอนุบาล  ยิ้มเยาะเอาว่า "น่าสงสาร" อิ อิ