เปิดเทอมแล้ว

สวัสดีคะ..เสาร์นี้ก็เปิดเทอมแล้ว..เสียดายจังเลยที่ทอมนี้ไม่ได้เรียนกับอาจารย์อีก..เทอมนี้นู๋เรียนตั้งหกตัว..แต่ละตัวก็ยาก ๆ ทั้งนั้น..ช่วงนี้ฝนตกตอนเช้าตลอดเลย..อาจารย์ออกมาทำงานระวังด้วยนะคะ..รักษาสุภาพด้วย..ด้วยความเป็นห่วง..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ นพวรรณ ศิษย์รัก

วันนี้ฝนตกหนัก เชียงใหม่จะเกิดนำท่วมหรือไม่ ยังหวั่นหวาด

แต่สุขภาพของอาจารย์ยังแข็งแรงดีอยู่ ไปตรวจมวลกระดูกแล้ว

ฟังผลวันที่ 26 นี้  อาจารย์ยังสดชื่นดีอยู่ค่ะ  ขอบใจในความระลึกถึง

ก็อย่าลืมแวะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ/คิดถึงศิษย์ทุกๆคน