บันทึก : ภาพท้องฟ้าริมฝั่งโขง

สวัสดีครับ คุณ Nusarin...ผมนำภาพที่ให้มา 1 ภาพ ไปบันทึกไว้ที่....http://gotoknow.org/blog/weather/216846....ส่วนอีกภาพหนึ่งที่มีดวงอาทิตย์นั้น มีภาพที่คมชัดอีกนิดไหมครับ...ขอบคุณมากครับสำหรับภาพบรรยากาศอันร่มรื่นของแม่น้ำโขง ^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nussa-udon
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่ซิว..(ขออนุญาตเรียกตามน้องกวิน)  ต้องขอโทษพี่เป็นอย่างสูงที่ไม่ได้เปิดอ่านคำถามและคิดไม่ถึงว่าจะมีใครถามมาด้วยค่ะ

ภาพที่ส่งให้เป็นความกรุณาอย่างยิ่งที่นำลงไว้ในblogของพี่ ถ้าไม่ช้าจนเกินไปขอส่งภาพดวงอาทิตย์ใหม่มาให้นะคะ...สวัสดีปีใหม่ค่ะ...

ความเห็น (1)

ภาพระอาทิตย์กำลังจะตกน้ำโขงค่ะ...