ความกังวล

สวัสดีคะ..ก่อนสอบก็กังวลเรื่องข้อสอบ..กลัวทำไม่ได้..หลังการสอบก็กังวลเรื่องเกรด..กลัวเกรดได้น้อย..กังวลจริง ๆ ..แต่ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง..แต่ตอนนี้หนูว่าออกมาได้เกรดอะไรหนูก็จะเอา..เพราะมันเป็นความพยายามแล้ว..ยังไงหนูก็ดีใจค่ะที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสได้เรียนกับอาจารย์ค่ะ..พักผ่อนเยอะๆนะคะ..ถ้ามีโอกาสหนูอยากเรียนกับอาจารย์อีกค่ะ ..รักและเคารพอาจารย์มากๆค่ะ..นางสาวนพววณ ยอมใบ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ถึงหนูไก่และศิษย์ทุกๆคน

ใครอยากไปทำบุญที่พะเยากะอาจารย์มั่ง

วันที่  17 - 18 ตุลานี้  อาจารย์จะไปทำบุญออกพรรษาที่พะเยา

จะถวายสังฆทานพระ  9  รูปและสืบชะตากับพ่อปู่อัศวิน

นอนหนึ่งคืน  แวะไป เที่ยวไป ทำบุญไป สนุกและสุขใจแน่นอน

ความเห็น (2)

ผมอยากถามว่า ท่านนายกสมถวิล วิบูลย์อรรถ ว่าเมื่อไรจะมีการทำถนนหมู่บ้านนารุ่งสักที่ ถนนบางแห่งยังไม่สมบูรณ์เลยท่าน

ตอบ ผู้แวะมาเยือน

ประกาศใครรู้จักนายกสมถวิล วิบูลย์อรรถ ส่งต่อๆกันไปด้วยเจ้าข้า

ประชาชนเขาเดือดร้อนนะจะบอกให้

ว่าแต่...นายกที่ไหน หมู่บ้านอะไร ตำบลอะไร อำเภออะไร จังหวัดอะไร ไม่รู้

อยากให้เข้าไปในเว็บของหน่วยงานนั้น ๆ เลยนะครับ

จะได้บอกเขาตรง ๆ ในฐานะที่เราเป็นเจ้าของประเทศ เอ้าช่วยกันหน่อยเร้ว....