ตามมากราบขอบพระคุณ

ซาบซึ้ง ซาบซึ้งในน้ำใจท่านยิ่งนัก แค่น้ำใจ ความเป็นห่วงของท่านดูช่างมีคุณค่ามหาศาล สร้างพลัง มีกำลังใจที่เข้มแข็ง ถ้ามีโอกาสไปเหนือเที่ยวนี้ท่านจะเป็นคนสำคัญคนแรก ที่ผมจะต้องไปกราบคารวะ ขอบคุณขอบคุณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบพระคุณ ท่าน ผอ.มากที่จะกรุณามาเยี่ยม  ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่  ตอนนี้เชียงใหม่เริ่มเย็นสบายแล้วค่ะ  แต่ยังไม่หนาวมาก  ปีนี้คาดว่าจะหนาวมากกว่าปีที่แล้ว  วันที่ 14  นี้  ไปหาหมอได้ความว่าไง  แล้วจะเข้ามาถามหานะคะ    ดูแลสุขภาพด้วย  ช่วงนี้อากาศหนาว  และบางครั้งก็มีฝน  ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (1)
  • น้าเขี้ยวทำไร.
  • กำลังหาข้อมูล...
  • การออกกำลังกายในสถานที่ทำงานอยู่
  • ให้...หัวหน้านะ
  • ยุ้งๆๆๆมากๆ
  • หาช่วยน้อยครับ..นาๆๆๆๆๆคราบ...