ไม่มีความมั่นใจ

สวัสดีคะ..ยิ่งใกล้วันสอบหนูยิ่งใม่มีความมั่นใจที่จะสอบเลยคะ..กลัวทำข้อสอบไม่ได้..หนูไม่เก่งทำข้อสอบปรนัยเลย..ถ้าอัตนัยก็พอเดาได้..อาจารย์ก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ..รักและเคารพมาก..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ หนูไก่

ครูตรวจข้อสอบแล้วนะ  ใครได้เกรดอะไร อุบไว้ก่อน

ให้นอนหวาดผวาไปนาน ๆฮ่า  ฮ่า แต่เทพเจ้าให้พรไว้

คนขยันน่าจะได้เกรดดีดี  คนไม่ส่งรายงาน ติด I miss u นะเอ้อ

ความเห็น (2)

อ้อ  ครูอยากข่าวถึงศิริรัตน์  สุยะราช นะคะ

ครูทานว่านสมุนไพรพญาวานรได้  3 วันแล้ว นับดูวันละ 7 ใบ

หมดใบสมุนไพรไป 21 ใบแล้ว  ต้นที่ให้มาทำท่าจะไม่เหลือใบแย้ว

ติดต่อขอซื้อ อีก 1 ถึง 2 ต้น จะได้ไหมราคาปกติที่ขายให้กะคนอยาก

จนทั่วไปนะคะ  โทร ตอบด่วน ทานสมุนไพรอาจใจดี คะแนนจะได้ไม่

โหด อิ อิ พูดล้อเล่นน่า

สนใจสมุนไพรฮว่านง็อก หรือพญาวานร ติดต่อ 081-0209849 089-9530883 บ้านดอนสถาน อำเภอปัว จังหวัดน่านค่ะ