ปีใหม่50นี้จัดที่บ้านอาจารย์ ผศ.ดร. ธนิดา ร่วมกับ รุ่นสม.3 ได้ร่วมร้องเพลงหลายเพลงสนุกมาก อาหารอร่อย ดนตรีดี ความสัมพันธ์ระหว่างร่นพี่กับร่นน้องสามัคคีกันดีมาก รวมทั้งได้สนิทสนมกับรุ่นพี่และอาจารย์มากขึ้น
การสังสรรค์ปีใหม่
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
ดอกแก้ว · 4 ก.พ. 2550
นายประเสริฐ · 4 ก.พ. 2550
นาย สุรชัย (โยเย) พฤกษาพิสิฐ · 4 ก.พ. 2550
nidnoi · 4 ก.พ. 2550
ณัฐกานต์ · 4 ก.พ. 2550
ตันติราพันธ์ · 4 ก.พ. 2550
ยินดีต้อนรับสมาขิกใหม่ค่ะ
ฟังพี่หนุ่มร้องเพลงแล้ว..เพราะมาก ๆ ถ้านั่งหันหลังให้ล่ะก็ ต้องนึกว่าเป็นเสียงนักร้องอาชีพแน่ ๆ เลยครับ!และยินดีต้อนรับสมาขิกใหม่ครับ
เมื่อวานนี้ไปศึกษาดูงานที่ สอ. มะเกลือเก่า เกี่ยวกับ การมีส่วนร่วมของชุมชน ได้รับความรู้จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และนายก อบต. และทีมงานจาก สอ. เป็นอย่างดี มีโครงการเด่น ๆ หลายโครงการ เช่น โครงการศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มี 7ศูนย์ โครงการชมรมผู้สูงอายุ เป็นต้น
งานการศึกษาชุมชนแบบมีส่วนร่วมของชุมชนถือว่าเป็นวิชาการที่ใหม่และกำลังได้รับความสนใจ การทำงานหรือโครงการอะไรขณะนี้ต้องใช้กระบวนการเทคนิคการมีส่วนร่วมเข้ามาช่วยในการทำงานร่วมกับชุมชนถึงจะสำเร็จ
วิชาพฤติกรรมศาสตร์ เราได้นำเอาทฤษฎีการมีส่วนร่วมมาจับและนำมาใช้ในการทำงานร่วมกับชุมชนได้เป็นอย่างดีซึ่งนับว่าได้นำกระบวนการมาใช้กับการทำงานในที่ทำงานเราจริง เมื่อประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาหมู่บ้านของตนเองก็จะทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
วันเสาร์ที่จะถึงนี้เราต้องทำงานใบกิจกรรมที่5 กันอีกแล้วต้องใช้ข้อมูลที่เราไปศึกษามาช่วยกันทำ เพื่อจะเตรียมไว้นำเสนออาจารย์ เป็นงานชิ้นสุดท้ายแล้วสำหรับเทอมนี้รู้สึกสบายใจขึ้น เหลือแต่เตรียมตัวสอบปลายภาคคงต้องเหนื่อยกันอีกแล้วนะ