การฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่ 26 (16/08/65)


        วันนี้เป็นวันที่ 26 ของการฝึกประสบการณ์แล้วค่ะ ช่วงเช้าของวันนี้พี่เจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้ไปออกเลขหนังสือราชการที่ห้องสำนักปลัด ต่อมาพี่เลี้ยงได้มอบหมายให้ดิฉันเขียนรายชื่อลงในแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการลดความเหลื่อมล้ำไม่ทิ้งใครไว้ด้านหลัง จำนวน 10 รายชื่อ ต่อมาเวลาประมาณ 11.00 น. มีผู้พิการและญาตินำเอกสารการต่ออายุบัตรประจำตัวคนพิการมาให้เพิ่มเติม ดิฉันจึงรับเอกสารไว้ ตรวจสอบความถูกต้องเอกสารแล้วนำแบบฟอร์มที่กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วนมากรอกข้อมูลเพิ่มเติมให้ครบถ้วน เพื่อส่งให้กับพี่เจ้าหน้าที่ดำเนินการต่อไป แล้วก็มีผู้สูงอายุมาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องขอรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ จึงได้ให้คำแนะนำว่าจะต้องใช้เอกสารใดบ้าง เวลา12.00 น. พักทานอาหารกลางวัน

        ช่วงบ่ายพี่เลี้ยงเดินทางไปที่อำเภอโพธาราม ดิฉันได้รับมอบหมายให้อยู่ที่ห้องเพื่อให้บริการแก่ประชาชนที่เข้ามารับบริการ ระหว่างนั้นมีประชาชนเข้ามาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการลงทะเบียนเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด จึงได้ช่วยอธิบายเกี่ยวกับการกรอกเอกสารข้อมูลต่าง ๆ ลงในแบบฟอร์มการลงทะเบียน ต่อมาพี่เลี้ยงได้มอบหมายให้ดิฉันเขียนบทสัมภาษณ์ของเด็กลงในแบบฟอร์มที่กำหนดไว้ และได้ช่วยจัดเรียงเอกสารต่าง ๆ ให้เรียบร้อย เวลา16.30 น. เดินทางกลับบ้าน

หมายเลขบันทึก: 705464เขียนเมื่อ 16 สิงหาคม 2022 23:19 น. ()แก้ไขเมื่อ 16 สิงหาคม 2022 23:19 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี