วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม 2565


                     ฝึกประสบการณ์วันที่ 21

                   สวัสดีค่ะ ดิฉันนางสาวสุภาภรณ์ คล้ายอุบล นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชนหน่วยที่ 21 องค์การบริหารส่วนตำบลบางใหญ่ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรีวันนี้จะมารายงานความคืบหน้าในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่ 21 มีรายละเอียดดังนี้

เวลา 08:20 น. มาถึงยังองค์กรฯ ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน

ในช่วงเช้า ที่องค์การบริหารส่วนตำบลบางใหญ่ เข้าร่วมโครงการความร่วมมือการพัฒนาทักษะสร้างความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศกับการพัฒนาอาชีพ สู่สังคมดิจิดัล สำหรับกลุ่มผู้ด้อยโอกาสในสังคม หลักสูตร การสร้างโอกาส รายได้ผ่านเทคโนโลยีและการพัฒนาอาชีพสู่สังคมดิจิทัล โดยสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรญบุรี
มีตัวแทนหมู่บ้านมาเข้าร่วมอบรม ได้รับมอบหมายให้ช่วยดูแลอยู่ในห้องประชุมช่วยเหลือวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรม เข้าไปเสริฟของพักเบรกให้กับผู้เข้าอบรมและวิทยากร และได้รับมอบหมายให้ถ่ายเอกสารร่างรายจ่าย จำนวน 13 เล่ม

     

ในช่วงบ่าย เข้าไปเสริฟของพักเบรกให้กับผู้เข้าอบรมและวิทยากร และได้รับมอบหมายให้เข้าไปดูแลผู้เข้าฝึกอบรมและคอยช่วยเหลือวิทยากร

หมายเลขบันทึก: 705071เขียนเมื่อ 8 สิงหาคม 2022 16:08 น. ()แก้ไขเมื่อ 9 สิงหาคม 2022 19:15 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี