นายสหรัฐ ลักษณะสุต ได้รับรางวัลเกียรติยศ ระดับประเทศ "การประกวดคลิปวิดิโอสั้นสิทธิมนุษยชน"


🎉🎉 นายสหรัฐ ลักษณะสุต ได้รับรางวัลเกียรติยศ ระดับประเทศ "การประกวดคลิปวิดิโอสั้นสิทธิมนุษยชน"

ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ได้ดำเนินโครงการ "เยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืน เคียงข้างสิทธิมนุษยชน (Youth Standing Up for Human Rights)" ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและเท่าทันเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนในสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งภายใต้โครงการดังกล่าว สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ได้เปิดโอกาสให้เยาวชนและคนรุ่นใหม่ร่วมแสดงออกเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนผ่านการประกวดคลิปวิดิโอสั้นในหัวข้อ "Human Rights for All สิทธิมนุษยชนเป็นเรื่องของทุกคน" ด้วย

บัดนี้การคัดเลือกผลงานคลิปวิดิโอสั้นในหัวข้อ "Human Rights for All สิทธิมนุษยชนเป็นเรื่องของทุกคน" ประจำปี 2565 ได้เสร็จสิ้นแล้ว ผลงานคลิปวิดิโอสั้นของ นายสหรัฐ ลักษณะสุต ภายใต้ชื่อผลงาน "ขอมือเธอหน่อย เพื่อสิทธิมนุษยชนของพวกเรา" ได้รับรางวัลเกียรติยศ ระดับประเทศ ในการประกวดคลิปวิดิโอสั้นในหัวข้อ "Human Rights for All สิทธิมนุษยชนเป็นเรื่องของทุกคน" จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)

โดยผลงานคลิปวิดิโอสั้นของ นายสหรัฐ ลักษณะสุต ที่ได้รับรางวัลดังกล่าว จะถูกนำไปจัดแสดงนิทรรศการ ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 1 - 13 มีนาคม 2565 ด้วย

หมายเลขบันทึก: 698074เขียนเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2022 18:29 น. ()แก้ไขเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2022 18:29 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี