สวัสดี อาจารย์และเพื่อน ๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ดิฉันนางสาวจุฑามาศ แซ่ลิ้ม นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 54 องค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกู วันนี้จะมารายงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ครั้งที่ 20 ในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 โดยมีรายละเอียดดังนี้ ค่ะ
ในเวลา 08.00-08.30 ได้เดินทางออกจากที่พักไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกูและได้ลงชื่อเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯค่ะ ต่อมาในเวลา 08.30-12.00 น. ในวันนี้พี่เลี้ยงได้มีการสอนใช้เครื่องกระจายเสียงเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับชุมชนได้รับทราบข่าวสารและได้รับมอบหมายให้จัดทำขั้นตอนในการใช้เครื่องกระจายเสียง นำวิธีการใช้มาพิมพ์ลงในคอมเพื่อที่จะนำมาปริ้นแปะลงฟิวเจอร์บอร์ด แล้ววันนี้พี่ในหน่วยงานได้ให้ข้าวโพดต้มมาให้ทานอีกด้วยค่ะ เวลา 12.00-13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน




หลังจากนั้นในเวลา 13.00-16.30 เริ่มจากการตัดกระดาษวิธีการใช้งานเครื่องกระจายเสียงนำมาตัดแปะให้เรียบร้อยแล้วนำมาติดแผ่นใสแล้วนำไปติดไว้ที่ห้องกระจายเสียง หลังจากนั้นได้ลงพื้นที่ไปกับพี่เลี้ยงเนื่องจากมีเอกสารสำหรับการรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุที่ผู้สูงอายุจะต้องเซนต์และไม่สามารถติดต่อได้จึงต้องตามหาตัวเพื่อนำเอกสารให้เซนต์อย่างสมบรูณ์และได้มีการพูดคุยกับผู้สูงอายุในชุมชนเล็กน้อยค่ะ จากนั้นก็ได้เดินทางกลับที่พักค่ะ







สำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 20 ก็ได้จบลงกันไปแล้วนะคะ ดิฉันก็ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่านและเยี่ยมชมในครั้งนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ