การฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชนสาขาการพัฒนาชุมชนมหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม (23/07/63)

cherry cr
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

สดีคณาอาจารย์และสาขาการพัฒนาชุมชนคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์และท่านผู้เข้ามาอ่านทุกท่าน

       

   ในวันนี้  23 กรกฎาคม 2563 ดิฉันได้ตื่นนอนประมาณ6โมงกว่าๆและก็รีบอาบน้ำแต่งตัวใส่เสื้อผ้ากินข้าวเสร็จเรียบร้อยและก็ออกเดินทางจากบ้านในเวลา 7:40นาที วันนี้ดิฉันได้ลาไปมหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม ถึงมหาวิยาลัยราชภัฎนครปฐมในเวลา 08.5นาที ในช่วงเช้าไปส่งเอกสารกยศ.พอไปถึงก็นั่งรอคิวให้พี่ตรวจเอกสารว่าเอกสารครบเรียบร้อยหรือยังจากนั้นก็ส่งเอกสารให้พี่ได้ตรวจเช็คดูและก็ยื่นส่งจากนั้นก็เขียนใบลงนามหลังจากนั้นก็รอเขาเรียกชื่อและก็เซ็นชื่อเสร็จประมาณเที่ยงๆนิดหลังจากนั้นก็รีบเดินทางไปองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยจรเข้ต่อเลยพอไปถึงช่วงพักเที่ยทางพี่อบต.ก็กำลังออกเดินทางไปรับประทานอาหารกลางวันกันพอดีดิฉันก้รับประทานอาหารช่วงพักเที่ยงในห้องประชุมสภาหลังจากพักเที่ยงเสร็จก้นั่งคุยกับเพื่อน ๆในกลุ่ม

   

ประมาณช่วงบ่ายๆ พี่อบต.ก็เดินเข้ามาในห้องก็มอบหมายงานให้ทำ คือ การพับจดหมายเรียกเก็บภาษีที่ดิน และปิดผนึกซองและจัดเรียงจดหมายตามตัวอักษร ใช้เวลาทำไม่นานก็เรียบร้อยเพราะช่วยกันทำหลายคน จากนั้นก็ทำเสร็จเรียบร้อยก็มานั่งพักงานก็ไม่ค่อยมีไรให้ทำมากเท่าไรเล็กๆน้อยๆพอสมควร

หลังจากนั้นเพื่อนๆก็เดินทางกลับบ้านกันหมดในเวลา16:30นาทีแต่ดิฉันก็ต้องนั่งรอพี่มารับกลับบ้านเพราะพี่เลิกงานในเวลาประมาณ4โมงกว่าๆมาถึงอบต.ก็ประมาณ 5โมงแลัวดิฉันกลับบ้านคนสุดท้ายทางพี่อบต.ก็เดินทางกลับบ้านกันหมดแลัวเหลือดิฉันคนเดียวเหงามากเลย555แต่ก็ถึงบ้านได้ปลอดภัย

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน รุ่น60ความเห็น (0)