สวัสดี คณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ดิฉัน นางสาวกมลชนก คงม่วงหมู่ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่ 3 องค์การบริหารส่วนตำบลคลองนกกระทุงวันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าในวันที่เจ็ดสิบเอ็ดของการฝึกประสบการณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

                       เวลา 07.30 น.เดินทางออกจากหอพักมายังองค์การบริหารส่วนตำบลคลองนกกระทุงเพื่อดำเนินการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในช่วงเช้านี้ดิฉันยังไม่ได้รับมอบหมายงานอะไรจากพี่ ๆ ทางองค์การบริหารส่วนตำบล ทำให้ในช่วงเช้านี้ดิฉันทำงานในส่วนของโครงการคู่เพื่อที่จะตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อย เพื่อที่จะได้ส่งงานนี้ให้กับหัวหน้าของกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่ 3 ซึ่งหัวหน้ากลุ่มต้องรวบรวมเอกสารโครงการคู่ของแต่ละคู่เพื่อรวบรวมไว้เป็นไฟล์เดียวกันและปริ้นออกมาเป็นรูปเล่มโครงการรวมทั้งหมด หัวหน้ากลุ่มก็คือ นางสาวอังษิมา อารีย์

                      เวลา 13.00 หลังจากพักรับประทานอาหารกลางวันเสร็จเรียบร้อยก็ดำเนินการฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อ ในช่วงบ่ายนี้ดิฉันและนางสาวฐิติรัตน์ ชีพดำรงธรรม ก็ได้รับมอบหมายงานจากพี่ป๋อมให้ช่วยเรียบเรียงและเข้ารูปเล่มเอกสารระเบียบวาระที่ 5 เรื่อง พิจารณาร่างข้อบัญญัติจ่ายขาดเงินสะสม (ครั้งที่ 1) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 



                       เวลา15.00 น.พวกเราก็ได้ออกเดินทางไปข้างนอกกับพี่ ๆ คนที่ออกไปก็จะมีนางสาวอมรรัตนฺ ใจกล้า และนางสาวฐิติรัตน์ ชีพดำรงธรรม ก็ได้ออกไปกับพี่วัล (พี่กองคลัง)  และพี่แป๊ะ (พลขับรถประจำ อบต.) เป็นคนขับรถให้ เพื่อที่จะไปฝากเงินที่ธนาคารและไปส่งหนังสือเอกสารที่อำเภอ



                    วันที่เจ็ดสิบเอ็ดผ่านไปกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วันนี้พวกเราก็ได้รับหน้าที่ในการเรียบเรียงเอกสารที่สำคัญให้กับเจ้าหน้าที่ของ อบต. สุดท้ายนี้ขอขอบคุณคณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาอ่าน เข้ามาเยี่ยมชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีค่ะ