หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 69 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 18/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 69 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 08:05 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 08:10 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมและเพื่อนได้เตรียมตัวในการนำเสนอโครงการในช่วงเช้าแต่เนื่องจากอาจารย์ได้แจ้งมาบอกว่าอาจารย์ไม่สบายกะทันหันจึงไม่สามารถมานิเทศน์ในวันนี้ได้ และได้ขอเลื่อนเป็นวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ในช่วงบ่ายแทนหลังจากทราบแล้วว่าอาจารย์ไม่สามารถมาได้เราจึงมีเวลาตรวจเช็คโครงการให้เรียบร้อยสมบูรณ์จนถึงเวลาเที่ยง

    โดยช่วงเที่ยงของวันนี้ผมและเพื่อนก็ได้ไปทานก๋วยเตี๋ยวที่ศูนย์OTOP พี่ที่อบต.วัดละมุด เขาทำเลี้ยงครับ อร่อยและอิ่มมากครับ

หลังจากทานเสร็จเราก็กลับมาที่องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อมาคีย์ข้อมูลกันต่อโดยช่วงบ่ายก็ยังเหลืออยู่อีกหลายเล่มก็วางมือกันก่อน และเตรียมตัวเก็บของและอุปกรณ์ให้เรียบร้อยก่อนกลับก็เซ็นต์ชื่อกลับพร้อมกับกล่าวสวัสดีพี่ๆทุกคนในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดและกล่าวสวัสดีพี่ๆในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดและแยกย้ายกันกลับบ้านอย่างปลอดภัยทุกคนเจอกันใหม่ในวันจันทร์ครับ

คำสำคัญ (Tags): #69
หมายเลขบันทึก: 671263เขียนเมื่อ 18 ตุลาคม 2019 19:47 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 16:06 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี