หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 54 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 26/9/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 54 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:55 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 08:00 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมและเพื่อนๆช่วยกันคีย์ข้อมูลของหมู่ที่3 วัดบัวทุ่งศาลา ซึ่งยังเหลืออีกหลายครัวเรือน ซึ่งเราต้องรีบคีย์ให้เสร็จเพื่อรีบไปทำโครงการของตนเองให้ทันครับหลังจากทำไปได้สักพัก จนถึงเที่ยงครับ

      โดยเที่ยงวันนี้ผมออกมาทานข้าวข้างนอกกับเพื่อนๆ เมนูวันนี้ พริกแกงหมูกรอบอร่อยมากครับ

      ช่วงบ่ายเรากลับมาคีย์ข้อมูลของหมู่ที่3ต่อจากตอนเช้าโดยเราก็คีย์ข้อมูลไปเรื่อยๆส่วนเพื่อนบางส่วนก็มีการแก้ไขโครงการของแต่ละคู่และเขียนงานบางส่วนเพิ่มเติมและช่วยปลัดติดสติกเกอร์รูปของชำรวยที่ใช้ในงานวันนี้ส่วนฉันเมื่อคีย์ไปสักพักเราก็ต้องวางมือกันก่อนเพราะตอนนี้เวลา16:30น.แล้ว และจะต้องไปช่วยกันเตรียมของในงานตอนเย็นของวันนี้ ในงานช่วงเย็นได้ร่วมถ่ายรูปกับปลัดและรับประทานอาหารโต๊ะจีนและมีการชมวีดีโอจากทางองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดและการแสดงลิเกจาก เพื่อนและพี่ๆในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดและเมื่อเสร็จงานก็แยกย้ายกันกลับสถานที่พักครับอย่างปลอดภัยครับ


คำสำคัญ (Tags): #54
หมายเลขบันทึก: 669432เขียนเมื่อ 26 กันยายน 2019 20:29 น. ()แก้ไขเมื่อ 26 กันยายน 2019 20:29 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี