สวัสดี คณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผม นายชินวัตร ไตรสังข์ รหัสนักศึกษา 594305082 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่ 9 องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยหมอนทองวันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าในวันที่สามสิบสามของการฝึกประสบการณ์ ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้
เวลา 8.30 น.ได้เดินทางมายังองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยหมอนทองเพื่อมาฝึกวิชาชีพต่อ
เวลา 09.00 น. ในช่วงเช้าของวันนี้ ได้ช่วยพี่ที่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยหมอนทอง ถ่ายเอกสาร และในช่วงเวลา
10.00 น.ได้ไปทำโครงการต่อเหมือนเมื่อวาน โดยวันนี้ไป หมู่6 บ้านหนองโสน โดยผู้ใหญ่บ้าน นายชัยชาญ แก้วเขียว หาสถานที่ให้ ในการทำโครงการ จนถึงเที่ยง
12.30 น.ได้รับประทานอาหาร โดยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ได้เลี้ยงอาหาร เป็นอย่างดีจากนั้นก็เดินทางกลับ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยหมอนทองไปเอาของเพราะบ่ายก็ต้องไป หมู่ที่ 10 ต่อ
13.30 น. ได้ไปหมู่ที่ 10 บ้านโคกกระถิน โครงการการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและคนพิการ
จากนั้นก็ได้นั่งรถไปกับพี่ที่ อบต. โดยไปถึงหมู่ 10 ก็เอาของลง
ผมไปช่วยพี่ๆเช็คเรื่องการจ่ายเบี้ยเลี้ยงยังชีพของผู้สูงอายุและผู้พิการและผู้ป่วยเอดส์หน้าที่ของผมคือช่วยกรอกบัตรใบหมดอายุของผู้พิการและผู้ป่วยที่มายื่นสิทธิรับเบี้ยเลี้ยงครับหมู่ที่10 นี้จะมีคนสูงอายุเยอะต้องใช้เวลานานเพราะมีเคสหลายเคสมีปัญหาค่ะพอเสร็จก็ช่วยเก็บโต๊ะและเก้าอี้เก็บไว้ที่รถของคนที่เอามา จนถึงเวลา 16.00 น.

16.30 น.เดินทางกลับบ้านตามปกติ
วันที่สามสิบสี่ของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในวันนี้โดยรวมการทำงานของวันนี้ได้ไปช่วยพี่ๆลงทะเบียนผู้สูงอายุของหมู่บ้านสำหรับวันนี้ได้ประสบการณ์ได้เรียนรู้ว่าผู้สูงอายุมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างจากรัฐบาลและได้พบว่ามีผู้สูงอายุและผู้พิการบางรายไม่รู้ว่ารัฐบาลแจกเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและผู้พิการ จึงได้ดำเนินการช่วยเหลือผู้สูงอายุและผู้พิการให้ได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาลต่อไป งานลงทะเบียนผู้สูงอายุและคนพิการจะจัดวันละ2หมู่ทั้งเช้าและบ่าย สุดท้ายนี้ขอขอบคุณคณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาอ่าน เข้ามาเยี่ยมชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้สำหรับวันนี้สวัสดีครับ