สวัสดีครับ อาจารย์และเพื่อนๆ สาขาพัฒนาชุมชน คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐมรวมทั้งผู้อ่านที่เครพทุกท่าน ผม นาย สินพล เทียมทรัพย์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึก องค์การส่วนตำบลลำเหย วันนี้จะมาเล่าเกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่23/07/62นะะคับ ได้ออกจากบ้านของผมเวลา6.30 น.และได้ไปรวมตัวหาเพื่อนที่อยู่บ้านลำเหยเพื่อไปพร้อมกันในกลุ่มในเวลา7.30น.และได้กินข้าวที่บ้านเพื่อนพอกินเสร็จจนถึงเวลาได้เวลาออกจากบ้านเพื่อนที่อยู่ลำเหยมุ่งสู่ที่ฝึกงานจนถึงที่ฝึกงานองค์การส่วนตำบลลำเหยใน เวลา8.00น.ในชุมชนท้องถิ่นจังหวัดนครปฐมใน วันที่ 23กรกฏาคม พ.ศ.2562

พอมาถึงได้เข้ามาสวัสดีพี่ๆที่องค์กรส่วนตำบลลำเหยพอสวัสดีเสร็จได้เข้ามาเช็คชื่อในใบและได้แยกย้ายประจำตำแหน่งกับเพื่อนๆส่วนผมอยู่กองคลังและได้รอพี่ๆเรียกใช้งานระหว่างรอนั้นก็มีพี่ที่องค์กรส่วนตำบลลำเหยได้ใช้ให้หาหมายเลขวัสดุที่พี่ที่องค์กรส่วนตำบลลำเหยกำหนดให้ตอนแรกให้มาปึกหนึ่งไม่เจอหยิบมาอีกจำนวนมมากและได้นั่งหาไปเลือ่ยๆบางเลขที่ต้องการก็เจอพอเจอเราก็นั่งมองวันทีีว่าตรงไหมพอหาได้สักพักหนึ่งจนหาและก็ไปหยิบอีกกองหนึ่งที่หาแล้วกลับมาทบทวนหาอีกครั้งเพื่อให้รู้ว่าไม่มีเลขที่พี่ตำบลลำเหยต้องการและพอหาเสร็จได้สักพักหนึ่งก้นั่งพักผ่อนตามสบายและก้มีพี่อีกคนถามว่าไหมก็บอกว่่งคับพี่เขาก็ได้ใช้ให้เอาไปณี์ยเมื่อวานที่่ผับแม็คคมาติดแสตมป์ให้เรียบร้อยก็หยิบมานั่งติดเรื่อยๆจนเสร็จและได้พักเที่ยงยพอดีก็นั่งรอเพื่อนพร้อมกันและได้ออกจากตำบลลำเหยเวลา12.10น.

พอออกมาเสร็จก็รีบไปร้านข้าวเพื่อสั่งข้าวและเขียนระหว่างนั่งรอข้าวก็คุยกันสนุกเฮฮาตามประสาเด็กๆอะคับ555พอข้าวมาต่างคนต่างกินอย่างอร่อยพอกินเสร็จจ่ายตังแยกกันเลยคับและได้ออกจากร้านข้าวรอเพื่อนกินเสร็จเดินทางพร้อมกันกลับองค์กรส่วนตำบลลำเหยพอไปถึงก็แยกย้ายตามปกติผมก็อยู่กองคลังและเข้าไปนั่งประจำที่นั่งได้สักพักหนึ่งก็มีพี่ให้เปิดคอมพิวเตอร์ที่เมื่อวานได้ต่อเอาไว้พอเปิดเสร็จทิ้งช่วงห่างสักพักหนึ่งก็มีพี่ที่องค์กรส่วนตำบลลำเหยได้ให้แฟ้มรายชื่อชาวบ้านตำบลลำเหยมานาดเยอะมาเลยคับให้นั่งพิมพ์งานรายชื่อแบบเรื่อยๆชิวๆไปเลยคับผมดูก็ประมารณ7,000กว่ารายชื่อเลยคับแต่พี่เขาบอกนะกับไม่ต้องรีบทำไปเรื่อยๆผมก็นั่งพิมพ์เลื่อยๆเมื่อยบ้างก็พักแปบหนึ่งพอหายพิมต่อจนเวลาเลิกงานขององค์กรส่วนตำบลลำเหยเวลา16.30พี่ที่องค์กรส่วนตำบลก็ให้กลับบ้านได้คับผมก็กดเชฟเพื่อมาพิมพ์วันพรุ่งนี้ต่อและระหว่างออกมาก็ปิดคอมพิวเตอร์และออกมารอข้างนอกเพื่อเดินทางกลับบ้านพร้อมเพื่อนและได้ส่งเพื่อนที่หอแถวลำเหยระหว่างกลับก็มีฝนตกปอยๆคับพส่งเสร็จผมก็เดินทางกลับบ้านพร้อมฝนปอยๆก็มันดีนะคับพอขี่ได้สักพักก็ถึงบ้านอาบน้ำและมาเขียนโกทูโนเช่นเคย ขอขอบคุณผู้ที่เข้ามาอ่านที่เครทุกท่านวันนี้กระผมเล่าประสบการณ์ฝึกงานวันที่23/07/62ไว้แค่นี้ก่อนนะคับ ไว้วันพรุ่งนี้จะมาติดตามผมกันต่อไปนะคับ สวัสดีคับ.

และนี่คือถาพประกอบของวันที่23/07/62