(บันทึกครั้งที่ 10) รายงานความคืบหน้า

ความคืบหน้าของการทำงานค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์กฤษดา.....ความคืบหน้าของการทำงานที่กลุ่มของดิฉันได้ทำ (ชื่อกลุ่มชบาแก้วค่ะ) จากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ได้นำเสนออาจารย์ประไพไปในหัวข้อเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงค่านิยมไทยการศึกษาจากอดีตถึงปัจจุบันซึ่งปรากฎว่าผ่านนะคะ แต่ต้องปรับปรุงเรื่องประเด็นนิดหน่อยเพราะกว้างเกินไป

      พอมาสัปดาห์นี้ค่ะเราได้คุยกันแล้วว่าจะเปลี่ยนหัวข้อเลยค่ะอาจารย์ซึ่งก็ตกลงกันว่าจะเอาหัวข้อ "อิทธิพลของ ICT กับการเปลี่ยนวิถีการเรียนรู้ของนักศึกษา" ซึ่งทางกลุ่มชบาแก้วของเราจะนำเสนออาจารย์ประไพวันนี้แหละค่ะ ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ....แล้วจะนำผลมารายงานให้อาจารย์กฤษดาทราบอีกครั้งนะคะ.........ปัทมาค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ปัทมา สนธิการ

คำสำคัญ (Tags)#ปัทมา

หมายเลขบันทึก: 63868, เขียน: 28 Nov 2006 @ 13:44 (), แก้ไข: 21 May 2012 @ 08:57 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

----------------------------------------------------------------- 

เรื่อง อิทธิพลของ ICT กับการเปลี่ยนวิถีการเรียนรู้ของนักศึกษา ดูว่าเป็นปัญหาการวิจัยมากเกินไป และไม่น่าเป็นปะเด็นเชิงปัญหา

ลองหาประเด็นปัญหา หมายถึง เป็นข่าวอยู่ทางหน้าหนังสือพิมพ์ เช่น สัดส่วนการรับนักเรียน สพฐ  (ควรเป็นเท่าไร มี นสพ.ลงไว้มาก)   รมต.เสนอแบบหนึ่ง กรม สพฐ เสนอแบบหนึ่ง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา สรุปว่าควรเป็นอย่างไร  เป็นต้น อย่างนี้จะเป็นปัญหการศึกษาจ้ะ

ขอให้ได้หัวข้อโดยไวนะครับ จะรอจ้า

อจ.กฤษดาครับ

--------------------------------------------------------------