เมื่อแรกรู้จักบล็อก

หนอนอ้วน
โรงเรียนนายทหารชั้นผู้บังคับฝูง องค์กรแห่งการเรียนรู้วิชาชีพการทหาร

        สวัสดีค่ะขอทำความรู้จักก่อนนะคะ

               ใครอยากรู้อะไร หรืออยากบอกอะไรกับทหารหนุ่มสาวที่กำลังจะขึ้นเป็นนายทหารระดับนายพัน หากได้บอกผ่านมาที่นี่  อ.จงกล ฯ  จะพยายามส่งต่อข้อมูลให้ตามต้องการ  

   * *โดยเฉพาะทหารอากาศ ขอเชิญชวนให้เข้ามาใช้นะคะ**
              

               ดิฉันเพิ่งเข้ามาใช้และคิดจะนำไปให้ทหารอากาศที่เข้ารับการอบรมใน รร.นายทหารชั้นผู้บังคับฝูง ซึ่งเป็นนายทหารยศ ร.อ. อบรมเตรียมเป็นนายพัน ปัจจุบัน รร.นี้ มีมาถึงรุ่นที่ ๑๐๙ แล้ว รุ่นนี้มีกัน ๑๖๘ คน มีทั้งทหารชาย ทหารหญิง ส่วนใหญ่เป็นทหารอากาศ รุ่นนี้มีทหารเรือ ๒ นาย ตำรวจ ทหารบก และทหารอากาศมาเลเซีย อย่างละ๑ นาย  ทหารรุ่นใหม่ควรเปิดรับความคิดเห็นและได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้  ร่วมกับประชาชน  เวทีนี้จึงน่าจะดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้ร่วมกันนะคะใครอยากรู้อะไร หรืออยากบอกอะไรกับทหารหนุ่มสาวที่กำลังจะขึ้นเป็นนายทหารระดับนายพัน หากได้บอกผ่านมาที่นี่  อ.จงกล ฯ  จะพยายามทำให้สมความต้องการ               

            ขอขอบคุณคณะผู้ดูแลและผู้ที่ให้ข้อมูลทุกท่านที่ช่วยให้ชุมชนนี้มีการเรียนรู้ร่วมกันอย่างยิ่งค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน  ชุมชนโรงเรียนนายทหารชั้นผู้บังคับฝูง และวิทยาลัยการทัพอากาศ

คำสำคัญ (Tags)#โรงเรียนนายทหารชั้นผู้บังคับฝูง#นายทหารนักเรียน

หมายเลขบันทึก: 62507, เขียน: 23 Nov 2006 @ 20:13 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:28 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 
ตอนรับเข้าสู่ชุมชนด้วยความยินดียิ่งครับ
อ๊อด
IP: xxx.121.89.155
เขียนเมื่อ 

ปีงบประมาณ 49 งานหนักมาก ปี50กำลังจะมาถึง ผมเป้นนายทหารคนหนึ่งที่มีโอกาสดีได้เข้ามาเรียน ที่ รร.นฝ. (เกือบพลาดไม่ได้เรียนเพราะมัวแต่ทำงาน)

ติดใจ ทอ.เป็นพิเศษเพราะมีโอกาสได้มาเรียนหลักสูตร นายร้อยเหล่าช่างโยธา ที่ ชย.ทอ. คิดว่าจะได้รู้จักเพื่อนเพิ่มอีกเป็นร้อย อันนี้คุ้มมาก ว่างๆจะมาเขียน BLOG เล่าอะไรให้ฟังอีกนะครับ