การเรียนเรื่องสี

  ติดต่อ

  สีกราฟฟิกส์  
การจัดทำแผนการสอนรายวิชากราฟิกและการนำเสนอด้วยคอมพิวเตอร์  ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ครูผู้สอน  ทำให้มีการเตรียมการสอนอย่างเป็นระบบและเป็นเครื่องมือที่จะช่วยจัดกิจกรรมการเรียนการสอน  ให้บรรลุจุดประสงค์การเรียนรู้ และจุดมุ่งหมายของหลักสูตร แผนการสอนแต่ละแผนเน้นกระบวนการให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ และประเมินผลด้วยตนเอง  ทุกแผนระบุสารสำคัญ  จุดประสงค์การเรียนรู้  เนื้อหาสาระ  กิจกรรมการเรียนการสอน  สื่อการเรียนการสอน  การวัดผลประเมินผล  สำหรับกิจกรรมการเรียนการสอนได้เสนอขั้นตอนไว้อย่างชัดเจน มีการทดสอบหลังเรียนเพื่อให้นักเรียนได้ตรวจสอบความก้าวหน้า ผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแผนการสอนเล่มนี้จะเป็นประโยชน์แก่ครูและนักเรียนในการพัฒนาการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ให้บรรลุผลตามจุดประสงค์ของหลักสูตรต่อไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กราฟฟิกส์

หมายเลขบันทึก: 58622, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-15 12:36:56+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #กราฟฟิกส์

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

  • สวัสดีครับคุณอภิชาติ
  • บันทึกนี้เป็นบันทึกที่มีประโยชน์มาก ๆ ครับ การเรียนการสอนที่มีระบบที่ดี ๆ แบบนี้ผลสัมฤทธิ์จะเกิดขึ้นกับนักเรียนและทุก ๆ คนในโรงเรียนแต่นอนครับ 
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Gotoknow ครับ

 

pla
IP: xxx.7.189.135
เขียนเมื่อ 
เป็นประโยชน์มากค่ะ