ถึงแม้เราไม่ได้เกิดมาเพื่อกิน แต่เราก็ต้องกินเพื่ออยู่นะคะ อย่างไรก็ตามเราการได้กินอาหารอร่อยก็ช่วนได้เยอะให้มีการหลั่งอินซูลิน ซึ่งทำให้เรามีความสุขและยิ้มทุกครั้งหลังจากการรับประทานอาหารโดยวันนี้จะเริ่มจากอาหารเช้าของโปรดคะ

นมกับขนมปัง

แม้ว่าอาหารเช้าจะเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการทำงานตลอดทั้งวันและดีต่อสมองอีกด้วย ก็นั่นเหละรู้ว่าดีแต่มันกินแล้วมึนอะเลยขอกินขนมปังดีกว่าคะซึ่งเราก็เลือกนมสด ซึ่งดีมีประโยชน์ โดยตอนนี้มีนมมาใหม่ซึ่งเป็นสัตว์ที่ใกล้ตัวเรานี่เอง นมน้องควายคะรสชาติมันๆ ดีมีประโยชน์สุดๆ ร่วมกับขนมปังที่เติมเนื้อและผักด้วย

ผัดผงกะหรี่ปู

อาหารมื้อกลางวันหลังจากการทานอาหารเช้ามาแล้วซึ่งเราก็ได้ใช้พลังงานไปจนหมดแล้วก็ต้องเพิ่มพลังงานสำหรับสู้ศึกในตอนบ่ายด้วยข้าาวซักมื้อนั่นก็คือผัดผงกะหรี่ปู อร่อยมากๆๆเลยนะเป็นการดึงดูดความสนใจด้วยปูเนื้อแน่นๆหวานๆร่วมกับไข่ที่เต็มจานผัดเข้ากับผงกะหรี่ที่ช่วยชูรสชาติได้อย่างยิ่ง

สุกี้แห้งทะเล

มื้อเย็นของเราต้องปิดท้ายด้วยอาหารเส้นคือสุกี้ทะเลที่มีรสชาติเปรี้ยวจี๊ด กลมกล่อมมันๆ อุ้ยแต่มีไข่อีกแล้วนี่หน่าแต่สุกีี้อร่อยจิงๆนะไม่รู้จะอธิบายยังไงไปหาชิมเอาเลยนะคะมีขายตามร้านอาหารตามสั่งทั่วไปคะ

ทานของคาวมาทั้งวันไปกินของหวานกันบ้างนะเป็นเค้กเครปที่เนื้อเค้กแทนด้วยเครปชั้นบางๆเรียงกันขึ้นไปเป็นแป้งขนมปังและแต่งหน้าเค้กทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยเป็นรสชาติที่แปลกใหม่