การประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการ ภายใต้ความร่วมมือ “การวิจัยเพื่อพัฒนาคนสู่การสร้างอาชีพในชุมชนท้องถิ่น”
วันนี้(๗ มกราคม ๒๕๕๔) กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว) ได้ดำเนินการจัดประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการ ภายใต้ความร่วมมือ “การวิจัยเพื่อพัฒนาคนสู่การสร้างอาชีพในชุมชนท้องถิ่น” ณ ห้องประชุม เอื้องแววมยุรา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ทั้งนี้ ในเบื้องต้น สกว. ได้สนับสนุนโครงการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาเครือข่ายการจัดงานวิจัยเพื่อพัฒนาคนสู่อาชีพรับใช้ชุมชนท้องถิ่นในภาคเหนือตอนบน” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ เป็นหัวหน้าโครงการ ทำหน้าที่เป็นกลไก

ผู้เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ประกอบด้วยตัวแทนที่ทำงานด้านการวิจัยจากสถาบันการศึกษาต่างๆในจังหวัดเชียงราย เพื่อทำความร่วมมือเครือข่ายการวิจัยเพื่อชุมชน
มติที่ประชุมในครั้งนี้ จะมีการจัดตั้งศูนย์ประสานงานของกลุ่มต่อไป และมีข้อตกลงว่า จะมีการลงพื้นที่นาโต่ ในวันที่ ๒๑ –๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔
สำหรับความคืบหน้าของกลุ่มเครือข่ายจะนำมาเสนอต่อไป

คณะทำงานถ่ายรูปกัน
สวัสดีปีใหม่ค่ะท่านอาจารย์
มาชมกิจกรรม นิมิตหมายดีๆ กับการส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือนะคะ ขอบคุณค่ะ
สวัสดีครับpoo (ความเห็นล่าสุด)
ดูเวลาที่คอมเมนต์แล้ว08 มกราคม 2554 04:40
ไม่รู้ว่านอนดึก หรือตื่นเช้ากันแน่ครับ
การประชุมครั้งนี้ นับว่ามีผลประโยชน์ต่อการศึกษามาเลยทีเดียวครับ
ความคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไปครับ