แบบประเมินความพึงพอใจ

paka
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
พึงใจหรือพอใจ

ผลจากการสำรวจแบบประเมินความพึงพอใจ

          ฝ่ายบริหารได้จัดทำตัวชี้วัดและมีการประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการเป็นส่วนหนึ่งของการให้คะแนน โดยผู้ที่จะได้คะแนนต้องได้รับความพึงพอใจไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 หลังจากทำการประเมินรอบที่ 1 แล้ว ฝ่ายบริหารก็นำมาคุยกันในฝ่ายถึงผลความพึงพอใจที่ได้รับ และจากการประเมินในครั้งนี้ปรากฏว่าทุกคนในฝ่ายก็สามารถผ่านเกณฑ์ได้คือได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 กันทุกคน ส่วนข้อเสนอแนะเราก็มาคุยกันถึงการนำมาปรับปรุงงานด้านการบริการตามที่ผู้รับบริการเสนอแนะมาเริ่มจาก

งานยาน อาคาร และสถานที่ หัวข้อที่ควรปรับปรุงได้แก่ความสะอาดของยานพาหนะ การตรงต่อเวลา มารยาทในการขับรถ ความพร้อมในการใช้งานของรถ ความมีมนุษยสัมพันธ์ในการประสานงานกับผู้รับบริการ

งานธุรการ หัวข้อที่ควรปรับปรุงคือความรวดเร็วในการให้บริการ

         เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารทุกคน รับทราบและจะปรับปรุงงานในส่วนของตนเองให้ดีขึ้นตามหัวข้อที่ผู้รับบริการประเมินทั้งนี้ฝ่ายบริหารต้องขอขอบคุณผู้รับบริการทุกท่านที่ได้ให้ข้อเสนอ
ดี ๆ มาให้ ในส่วนที่ฝ่ายสามารถปรับได้ตามที่เสนอมาก็จะรีบดำเนินการ ส่วนบางข้อที่เสนอแนะมาอาจจะทำไม่ได้เนื่องจากขัดต่อระเบียบการบริหารงานของทางราชการ ก็จะชี้แจงให้ทราบในที่ประชุมสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 14 ในคราวต่อไป หวังว่าในรอบต่อไปคงได้รับความร่วมมือที่ดีจากผู้รับบริการทุกท่าน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บอกเล่าเก้าสิบ

คำสำคัญ (Tags)#ความพึงพอใจ

หมายเลขบันทึก: 342355, เขียน: 06 Mar 2010 @ 14:35 (), แก้ไข: 23 Jun 2012 @ 14:16 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

IP: xxx.109.71.146
เขียนเมื่อ 

ประเมินก็ดีอยู่นะ ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าผูกพันกับเรื่องส่วนตัว