หลักสูตร
“จิตสัมพันธ์สู่ความเป็นเลิศขององค์กร”
เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่มุ่งหมายให้ผู้เข้ารับการอบรมมีประสบการณ์ตรงในการฟื้นฟูจิตสำนึกของการบริหารงาน รู้จักการวิเคราะห์ธรรมชาติขององค์กร ธรรมชาติของระบบงาน และเป้าหมายของงาน มีความเข้าใจถึงธรรมชาติของพนักงาน ซึ่งมีชีวิตจิตใจ และมีภูมิหลังที่แตกต่างกัน รู้จักการบริหารจัดการที่เข้าถึงสภาวะจิตใจของทีมงาน เพื่อเกิดภาวะงานได้ผล คนพอใจ รวมทั้ง เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ขยายโลกทัศน์แห่งการบริหารตนเอง ประจักษ์แจ้งว่า องค์กรเป็นแหล่งสำหรับการพัฒนาตนเอง องค์กรเปรียบเสมือนโรงเรียนแห่งการเรียนรู้โลก การทำงาน งานคือคุณค่าของชีวิต เมื่อบุคคลรู้จักบริหารตนได้อย่างมีสมรรถภาพ ใช้ชีวิตเชื่อมโยงสัมพันธ์กับผู้คนในองค์กร จนสร้างบรรยากาศในการทำงานให้เต็มไปด้วยมิตรภาพ ย่อมส่งผลต่อเนื่องให้งานมีประสิทธิภาพ และผลงานขององค์กรมีคุณภาพตามที่คาดหมายได้
ยุค Generation Y ลาออก turnover เป็นว่าเล่น เอาเิงินที่มาอบรมเรื่องนี้ ไปให้เป็นค่าตอบแทนพนักงานเถอะ ก่อนที่คู่แข่งจะฉกตัวพนักงาน หรืิอพนักกงานลาออกเอง
เดี๋ยวนี้ทำเงินโดยไม่ต้องทำงานให้องค์กรแล้ว ดูตัวอย่าง adsensemakemerich.com ของจริง ไม่เหมือนลาที่เดินตามแครอตที่ผูกติดกับหัวที่ไม่มีทางงับได้เลย