อนุทิน 137586 - Soifa Suayngam

นับตั้งแต่เปิดฤดูกาลในการลงเล่นที่สนาม คิงส์ พาวเวอร์ สเตเดียม ทั้ง 3 นัดที่ผ่านมา “จิ้งจอกสยาม” ได้ทำผลงานสุดแกร่งยังไม่แพ้ใครในบ้านไม่ว่าจะเป็นการเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 2-2, เสมอ อาร์เซนอล 1-1 หรือแม้กระทั่งล่าสุดก็ยังสามารถพลิกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 5-3

ล่าสุดทาง “เดลี เมล” สื่อดังของอังกฤษ ก็ได้เปิดเผยว่าก่อนที่จะมีการแข่งขันทางเลสเตอร์ ได้นิมนต์พระสงฆ์มาให้พรถึงสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ท่ามกลางการต้อนรับอันอบอุ่นของ ไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีมที่ขนาดเอ่ยปาก นิมนต์ให้มาที่สนามทุกสัปดาห์ แถมหลังเกมยังพบว่าทั้ง เดวิด นิวเจนท์ และ เจมี วาร์ดี สองนักเตะผู้ทำประตูและมีส่วนให้ทีมคว้าชัยได้ห้อยพระที่คอด้วย

นอกจากนี้ ทางสื่อเมืองผู้ดียังเปิดเผยอีกว่าในช่วง 1 สัปดาห์ก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเปิดฉาก นายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจชื่อดังของไทย เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้นิมนต์คณะสงฆ์จากไทย มาให้ศีลให้พรกับทีมงานถึงสังเวียน คิงเพาเวอร์ แถมยังได้นิมนต์ให้ไปเยี่ยมชมสนามซ้อมพร้อมประกอบพิธีมงคล จนทำให้เชื่อว่านี่อาจจะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ “จิ้งจอกสยาม” ประสบความสำเร็จในเกมเหย้าและครองอันดับที่ 7 ของตารางอยู่ในขณะนี้.

เขียน 23 Sep 2014 @ 15:16 ()


ความเห็น (0)