ความหมายของ คุณธรรม จริยธรรม...

ผมได้รับมอบหมาบให้รับผิดชอบการจัดตั้งชมรมคุณธรรม จริยธรรม...ในหน่วยงานอ่ะครับ...

แต่การพูดว่าคุณธรรม จริยธรรมคืออะไร...ถ้าไม่อ้างพระอาจารย์ จะหามีคนยอมรับนับถือได้ไม่.....555

พระอาจารย์ต้องมีกรรมมีวาระกับกระผมเสียแล้วครับ...

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

BM.chaiwut
เขียนเมื่อ

คุณโยมขำ

เปรียบเทียบเกณฑ์ตัดสินจริยธรรมตะวันตกกับวิภัชชวาทในพุทธปรัชญา ๑

เปรียบเทียบเกณฑ์ตัดสินจริยธรรมตะวันตกกับวิภัชชวาทในพุทธปรัชญา ๒ (จบ)

ประมวลเป็นความเห็นของคุณโยมเอง นะจ้า

เจริญพร

ความเห็น (4)

คุณโยมขำ

จริยศาสตร์คุณธรรมกับการกระทำเหนือหน้าที่ ๒.

เป็นประเด็นอธิบายคุณธรรม โดยเฉพาะ...

หรือใช้คาถาว่า คิดอะไรไม่ออก บอก google

5 5 5

เจริญพร

เอาของพระอาจารย์นี่แหละครับ...เหนือกว่ากูเกิ้ลอีก...555

ความหมายของคุณธรรม คืออะไรคะ