เยาวชนดีเด่น ด้านกีฬา ...โดยครูอรวรรณ

 ร่วมแรงแข็งขัน ช่วยกันพัฒนา ใฝ่หาสันติ 

เยาวชนดีเด่น 

 ด้านกีฬา  

ภาพเคลื่อนไหว ภาพเคลื่อนไหว

 

            ขอแสดงความยินดีกับ  เด็กหญิงอรวรรณ  พาระนัง  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ)  เทศบาลนครนครราชสีมา  ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นเทศบาลนครนครราชสีมา  ด้านกีฬา  ประจำปี 2552  จากท่านรังสรรค์  อินทรชาธร  รองนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา  ในวันเยาวชนแห่งชาติ  20  กันยายน  2552  จัดโดยเทศบาลนครนครราชสีมา  

 

ภาพเคลื่อนไหว ภาพเคลื่อนไหว

 

ผลงานดีเด่นด้านกีฬา

 

-         ได้รับรางวัลตำแหน่งที่  3   ในการแข่งขันเทเบิลเทนนิส  ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย  ชิงถ้วยพระราชทานประจำปี 2551  ของสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย

 

-         ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ  หญิงเดี่ยวอายุไม่เกิน  12 ปี  ในการแข่งขัน  ALL  THAILAND  TABLE  TENNIS  SEMI  PRO  TOUR  2009  เซอร์กิตที่ 1  จังหวัดชลบุรี  ระหว่างวันที่  4-6 เมษายน 2552

 

-         ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2   ทีม  15 ปีหญิง  ในการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรนานาชาติ  ไทยแลนด์โอเพ่น  ครั้งที่ 5  ประจำปี 2552

 

-         ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ประเภทเยาวชนหญิง  13 ปี   การแข่งขันเทเบิลเทนนิส  พนัสคัพ  ครั้งที่ 6  ประจำปี 2552

 

-         ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ  หญิงเดี่ยวอายุไม่เกิน  12 ปี  ในการแข่งขัน  ALL  THAILAND  TABLE  TENNIS  SEMI  PRO  TOUR  2009  เซอร์กิตที่ 3  จังหวัดกรุงเทพมหานคร  ระหว่างวันที่  27-29 มิถุนายน 2552

 

-         ได้รับรางวัลชนะเลิศ  หญิงเดี่ยวอายุไม่เกิน  12 ปี  ในการแข่งขัน  ALL  THAILAND  TABLE  TENNIS  SEMI  PRO  TOUR  2009  เซอร์กิตที่ 5  จังหวัดนครราชสีมา  ระหว่างวันที่  15-17 สิงหาคม 2552

 

-         ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัด  ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ  รอบคัดเลือกระดับภาคที่จังหวัดสุรินทร์  ปี 2552

 

-         ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัด  ไปแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งประเทศไทย  รอบคัดเลือกระดับภาคที่จังหวัดยโสธร  ปี 2552

 

ภาพเคลื่อนไหว ภาพเคลื่อนไหว

 

         กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ  เด็กหญิงอรวรรณ  ต้องขยันฝึกซ้อมเป็นประจำทุกวัน  และลงประลองฝีมือในการแข่งขันบ่อย ๆ   คอยติดตามข่าวสารว่ามีโปรแกรมแข่งขันที่ไหนบ้าง  ลงสมัครเพื่อหาประสบการณ์   ....ขยัน....อดทน...และในวันนี้...ภาคภูมิใจมากค่ะ

ภาพเคลื่อนไหวภาพเคลื่อนไหว   ภาพเคลื่อนไหว   ภาพเคลื่อนไหวภาพเคลื่อนไหว

"ร่วมแรงแข็งขัน  ช่วยกันพัฒนา  ใฝ่หาสันติ"

คำขวัญวันเยาวชนแห่งชาติ 

เครื่องหมายเยาวชน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

 หมายเลขบันทึก: 301616
 เขียน:  
 ความเห็น:  อ่าน: คลิก 
 สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน
 แจ้งลบ
 
 แจ้งลบ

ความเห็น

ครูสุภาภรณ์
เขียนเมื่อ Mon Sep 28 2009 22:58:31 GMT+0700 (ICT)

     ขอชื่นชม เด็กหญิงอรวรรณ พาระนัง  เก่งมากค่ะ และไม่ลืมที่จะชื่นชมคุณครูอรวรรณ  มาพูนธนะ  ด้วยอีกคน  ที่ช่วยฝึกซ้อมให้.....กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ

                                                 

ผอ.ศักดิ์เดช
IP: xxx.26.94.239
เขียนเมื่อ Wed Sep 30 2009 16:24:05 GMT+0700 (ICT)

ขอชื่นชมกับนักเรียนรางวัลเยาวชนดีเด่นด้านการกีฬานะครับ และต้องขอขอบคุณคุณครูอรวรรณ ที่สละทั้งเวลา กำลังกายกำลังใจ กำลังทรัพย์ ช่วยพัฒนานักกีฬาจนประสบความสำเร็จหลายคน เป็นแบบอย่างที่ดีมากครับ

ผอ.ศักดิ์เดช

 อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
 ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น
{{ kv.current_user.preferred_name }} - เพิ่มความเห็นเพิ่มความเห็น
 ใส่รูปหรือไฟล์
 
บันทึกก่อนนี้
บันทึกใหม่กว่า