
|
|
nmintra
2007-09-20 08:03:16 +0700
|
|
|
Little Jazz
2007-09-20 15:52:08 +0700
|
คุณ
ครับ
ใช้ได้ครับ ยิ่งเป็นเรื่องจริงก็ยิ่ง "in" เพราะเราจะสัมผัสถึงวิญญาณของสิ่งของเหล่านั้นได้ เหมือนมันมีชีวิต และสนองตอบต่อปฏิกิริยาของเรา
เรื่องบุคลาธิษฐาน นี้ ฮอลลี่วู้ดเอาไปทำเป็นหนังใหญ่โตโกยเงินไทยกลับไปเยอะครับ โดยเฉพาะเรื่อง หุ่นยนต์ คนเหล็ก เครื่องจักรสังหารอะไรพวกนั้น
ดีใจที่สนุกกับการใชโวหาร ครับ
|
|
Little Jazz
2007-09-21 19:03:29 +0700
|
อาจารย์คิดว่าอนาคตของน.ศ.ครู5ปีรุ่นแรกจะเป็นแบบข่าวนี้หรือเปล่าคับ(เดาว่าไม่ใช่ก็ใกล้เคียง)http://hilight.kapook.com/view/15714
|
|
Little Jazz
2007-10-07 02:41:32 +0700
|
สวัสดีค่ะ เก่งจังเลย แค่ภาพก็สามารถเขียนออกมาเป็นเรื่องได้น่าอ่านทีเดียว จินตนาการนี้ทำให้เรามองอะไรได้หลากหลายนะคะ
สวัสดีครับ![]()
ขอโทษที่มาตอบช้าไปหน่อย แต่ก็ทันการณ์ครับ เรื่องภาษาอังกฤษผมก็ไม่ค่อยถนัดนักครับ อาจารย์ซูซานว่าอย่างไร ก็ว่าอย่างนั้นครับ ขอบคุณครับ ได้ประโยชน์กับผมจริงๆ ครับ
คุณบอล
ขออาจารย์เข้าไปดูก่อนแล้วจะบอก มาคุยกับอาจารย์ที่ห้องก็ได้
สวัสดีอีกครั้งครับ![]()
ผมเข้าไปดูแล้ว theme สวยมาก เรื่องราวก็น่ารัก ดีใจครับ บางทีถ้าเราถอด "หัวใจ" ไปฝากไว้กับสิ่งนั้น สิ่งนี้ เล่าเป็นเรื่องเป็นราวขึ้น บางทีเราอาจจะเข้าถึงธรรมชาติของสรรพสิ่งได้เลยครับ เป็นปรัชญาชนิดหนึ่งครับ
สวัสดีครับคุณ salapoa
ขอบคุณครับที่ชม เราลองใช้จินตนาการแบบนี้มากๆ ก็จะเป็นการพัฒนาความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ถ้าเราได้คุยกับคุณ ทมยันตี ก็จะเข้าใจชัดเจนถึงเรื่องนี้ดีครับ เพราะคุณทมยันตี นั้นเป็นผู้มีจินตนาการสูงมาก นี่คือคุณสมบัติของนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ครับ
GotoKnow เป็นบริการสังคมของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับการสนับสนุนโดย
GotoKnow ให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ภายใต้เงื่อนไขที่สมาชิกใช้บริการโดยไม่หวังผลทางการค้า
![]()