เรื่องลบรูป

อ ขจิต ไป เมนท์ ไว้ที่ http://gotoknow.org/blog/pedaidscr/210621 ว่ารูปมาช้ามาก คิดว่าที่ช้า เพราะ มีปัญหา เรื่องจัดรูป เพราะตอนแรกลืม ค่ะ ไม่ได้ทำรูปให้ ให้เล็กก่อน พอจัดลงก็เลยภาพโตมาก แก้ปัญหาโดยลบออกทั้งหมด หลังจากนั้น resize ให้เล็ก แล้ว uploadใหม่ ปรากฏ ก็เป็นรูปใหญ่เดิม งง เหมือนกัน แก้ไม่ได้ ตามไปถามที่บล็อก อ ขจิต แล้ว เลยคิดถึงมะผางส้ม มะปรางเปรี้ยว (เรียกชื่อนี้ทีไร นำลายสอเต็มปาก เลย)ว่า มีแนะนำการแก้ไขอย่างไรเพิ่มเติมไหมคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณหมอรวิวรรณ

การลบภาพนั้น ระบบจะทำการ update ภาพที่ลบออกไปให้ใหม่ ภายใน 1 ชั่วโมงค่ะ คิดว่าตอนนี้รูปภาพในบันทึกน่าจะเปลี่ยนเป็นภาพเล็กแล้วค่ะ

หากยังเห็นเป็นภาพใหญ่ ให้ลองเคลีย์แคชของ Browser ดูอีกครั้งนึงค่ะ หากใช้งาน IE ก็ให้กดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 ค่ะ