สวัสดีครับนู๋เปิ้ลที่น่ารัก

สวัสดีครับ มาทักทาย แบบว่าแพ้คนน่ารัก อิอิ คุยกันได้นะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

khunnuple
เขียนเมื่อ
555 ไม่น่ารักจริงแล้วคะ แบบว่าคิดเอาเองว่าน่ารัก 555 คิดแล้วก็อายตัวเอง 555 ส่วนคำถามว่าเจ้าของบ้านอยู่ไหน อยู่พิษณุโลกค๊า

ความเห็น (2)
สวัสดี ครับ สบายดีไหม แวะมาทักทายคนน่ารัก พิษณุโลก น่าเที่ยวไหมครับ แล้วยังไงจะแวะมาหาอีกนะ