ขอข้อมูลการใช้ทักษะการดำเนินชีวิตค่ะ

กนกวรรณ
ขอข้อมูลการใช้ทักษะการดำเนินชีวิตค่ะ ถ้ามีข้อมูล ขอความกรูณา อาจารย์ช่วยส่งให้ หน่อยนะคะ ขอขอบพระคุณมากๆๆๆๆ ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน คุณกนกวรรณ

ขอบคุณที่สนใจข้อมูลครับ

แต่เรื่องของทักษะชีวิตมีหลายองค์ประกอบและนำไปใช้ในแต่ละกลุ่มเป้าหมายแตกต่างกัน

ไม่แน่ใจว่าคุณกนกวรรณต้องการข้อมูลแบบใด

ขณะนี้ผมมีข้อมูลที่ไว้ใช้สอนนักศึกษากิจกรรมบำบัด ซึ่งอยู่ในกระบวนการเรียนการสอน อาจให้ได้บางส่วนหากระบุหัวข้อทักษะการดำเนินชีวิตที่ชัดเจน

และข้อมูลงานวิจัยในกลุ่มเด็กพิเศษ กลุ่มคนทั่วไป กลุ่มผู้ป่วยอัมพาต แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลตรงนี้เนื่องจากกำลังอยู่ในช่วงการวิเคราะห์ข้อมูล

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดอีเมล์อีกครั้ง หรือเข้าประชุมวิชาการ คลิกที่ http://www.ptms.mahidol.ac.th/webthai/index.php?option=com_content&task=view&id=14&Itemid=24

อ.ดร.ศุภลักษณ์ เข็มทอง