เหมือนฝัน.edu3204...นักศึกษาภาคพิเศษ

วิไลวรรณ อับดุลเลาะ
สวัสดีคะ อ.โรส...หนูมีปัญหาที่จะบอกอาจารย์ซึ่งมันทำให้หนูเครียดมาก...นั้นก็คือหนูไม่สามารถส่งงานทางระบบได้เลย เพราะหนูไม่สามารถเข้า learners.in.th ได้เลยเป็นเช่นนี้มา 3-4 วันแล้วคะ..หนูอยากถามอาจารย์ว่าถ้าหนูส่งทางอีเมลอาจารย์ได้ไม่คะ หรือไม่อาจารย์อาจจะมีคำแนะนำที่ดีให้หนูคะ..ขอบคุณคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
  • ปัญหา 500 internal server error ในช่วงที่ผ่านมา  เราทุกคนเจอเหมือนกันค่ะ
  • แต่อาจารย์ก็ทำงานได้ เพียงแต่ช้าหน่อย เพราะต้องกดปุ่มซ้ำๆ หลายครั้ง  ปุ่ม refresh บ้าง ปุ่ม F5 บ้าง
  • เวลากดไปแล้ว แม้จะมีข้อความบอกว่า error แต่อาจารย์ก็พบว่า ระบบทำงานตามที่เราสั่งค่ะ
  • บันทึก ความเห็น คำตอบ ของอาจารย์ที่อัพเข้าไป มีปรากฏทุกชิ้น
  • แนะนำวิธีการนี้ไปแล้วแก่นักศึกษา  ได้คำตอบกลับมาว่า ทำงานได้เช่นกัน
  • งานทุกชิ้นยังต้องส่งทางบล็อกค่ะ