ผิวหนังเป็นจุดแดง

ถามหน่อยค่ะคุณหมอหนูอายุ 16 ค่ะเหมือนจะเป็นคนผิวไม่ดีเลยบริเวณผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายค่ะ แต่ผิวตัวแห้งมากค่ะ ลอกเป็นขุยเลย ตอนนี้เครียดค่ะผิวหนังเป็นจุดแดงค่ะบริเวณโคนขาถึงน่องจะเห็นชัดมากค่ะ และบริเวณต้นแขนด้วยค่ะแต่ไม่ค่อยชัด - จุดแดงไม่นูนมากค่ะ บางๆๆ แล้วบางทีก็แห้งเป็นสเก็ตค่ะ - เด่นชัดเป็นบางวัน - ถ้าออกไปข้างนอกจะแดงชัดค่ะ - เคยไปหาหมอผิวหนังค่ะบอกว่าแพ้ฝุ่น คุณหมอพอจะแนะนำให้ทายาอะไรได้บ้างค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

จุดแดงเท่าเม็ดถั่วเขียวที่หน้าอกเป็นมาเกือบปีแล้วครับไม่คันจะเป็นมากตอนอากาศร้อนอบอ้าวครับกลุ้มใจมากครับ