ขอแผนที่โรงเรียน

ขอแผนที่
เนื่องจากศูนย์สอบภาค ก สายงานเริ่มต้นระดับ 1 อยู่ที่โรงเรียนเทศบาล 4(เพาะชำ)ค่ะ ไม่ทราบว่าตั้งอยู่ตรงใหนค่ะก็เลยอยากจะได้แผนที่ในการเดินทางไปค่ะ ถ้าเดินทางโดยรถไฟต้องเริ่มต้นจากตรงใหนค่ะ ถ้าเดินทางโดยรถบัสต้องลงที่ตรงใหนและต่อรถสายใหนบ้างค่ะ รบกวนส่งให้ตาม Mail ที่ระบุไว้เลยนะค่ะ [email protected] ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

อยากรู้เหมือนกันคับว่าอยู่ที่ตรงไหน พอดีจะขึ้นรถไฟไป แต่ไม่รู้ว่าต้องไปลงที่สถานีไหนที่ใกล้ที่สุด ช่วยตอบด้วยครับ หรือแผนที่ที่แสดงที่ตั้งของโรงเรียนที่ใกล้กับอะไรด้วย คับขอบคุณมาก