การทำกระเป๋าผ้า

อยากรู้การทำกระเป๋าผ้าจะต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยบอกที ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

miss natchamad pat patchanee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หวัดีค่ะ เออพอดีว่าอยากจะเอาวิธรการทำกระเป๋าผ้านี้ละค่ะ เพราะว่าหนูเลือกเอาไปเป็นโครงงาน แต่ก็ไม่รู้วิธีการทำ เลยอยากจะขอเคล็ดลับเด็ดๆ จากผู้ใจดีนี้ละค่ะ เพราะคุณครูก้เร่งให้ทำโครงงานด้วยอะ ช่วยหน่อยนะคะ (ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ)