สวัสดีค่ะอาจารย์ คิดถึงจังเลย

ดรุณี
สวัสดีค่ะอาจารย์ จำหนูได้ป่าวคะ ดรุณีค่ะ มันอาจจะนานซักหน่อย แต่คิดว่าอาจารย์คงจำได้นะคะ ลูกศิษย์ตัวอ้วนเองค่ะ อาจารย์สบายดีมั้ยคะ คิดถึงมากมายนะคะ ได้เจอพวกโอเล่ โก้บ้างหรือเปล่าคะ สำหรับหนู ก็ไม่ได้เจอเลยค่ะ ถึงเวลาผ่านไป ก็คิดถึงและเคารพอาจารย์เสมอนะคะ ฝากความคิดถึงถึงอาจารย์อัจฉราด้วยค่ะ รักมากมายนะคะ ลูกศิษย์คนเดิม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pattikanan
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ดรุณี ไม่คิดเลยว่าจะเจอเธอในนี้

เราแอ๊ดไง อยากติดต่อด้วยนะ ส่ง mail มาได้นะที่ [email protected] ตอนนี้เราติดต่อกับพวกเช้ง หนอม เก๋ ยู อยู่แต่ติดต่อเธอไม่ได้เลย

ขอโทษทีค่ะ ครูไม่ได้เข้ามาในนี้เลยเพราะลืมpassword