ป้าย

คุณnidnoi

กะปุ๋มชอบภาพนี้มากเลยคะ...

รบกวนคุณ nidnoi ... เพิ่มป้าย r2r เข้าไปใน blog ด้วยนะคะ

*^__^*

ขอบคุณคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ
จะดีหรือค่ะ   คุณกะปุ๋ม
เพราะเรื่องที่พี่เขียน   ใน เรื่องเล่าชาว Igs   ถึงแม้จะเป็นเรื่องงาน  แต่ว่า.....รู้สึกจะไม่เข้าข่าย R2R ซักเท่าไหร่

ความเห็น (3)

พี่ nidnoi กะปุ๋มเรียกพี่เลยนะคะ...

กะปุ๋มเข้าใจว่าพี่เป็นน้องกะปุ๋มนะคะ...

เพราะหน้าเด็กเหลือเกิน...

...อ่ะอะ...หรือว่าภาพตอนเด็กๆ..คะ

...

ดีไม่ดีกะปุ๋ม add ไปแล้วเรียบร้อยคะ...

*^__^*

โห...เปลี่ยนภาพใหม่อีกแล้ว...สดใส...จังเลยคะ...

แต่ภาพเดิมดูน่ารักๆๆ...เหมือนเด็ก...แต่ภาพนี้ดูเด็กคนนั้นโตขึ้นมาอีกนิดคะ...555....

มาแซวๆๆ...ให้หายคิดถึงคะ (ปากหวาน)

*^__^*

กะปุ๋ม

ภาพที่แล้วดู "เด็ก"  เกินไปค่ะ   เลยจะเปลี่ยนให้สมตัวซะหน่อย    อันที่เห็นอยู่นี่ก็ยังสวยกว่าตัวจริงนะค่ะ

เวลาเจอตัวจริงเสียงจริง  จะจำกันได้มั๊ยเนี่ย
คงเจอกันที่งาน KM ค่ะ